Menu Close

AC MILAN VS JUVENTUS – SERIES A

soi keo

Dự đoán

  • Milan đã không chớp lấy cơ hội có được ngôi đầu bảng khi tiếp đón Spezia. Inter đã bị Atalanta cầm hòa 0-0, vì vậy Milan sẽ có thể vượt lên nếu họ giành chiến thắng. Thay vào đó, họ để thua 2-1 trước Spezia ngay trên sân nhà. Họ vẫn đang đứng ở vị trí thứ 2, kém đội đầu bảng Inter 2 điểm. Bây giờ họ sẽ cố gắng phục hồi khi tiếp đón Juventus vào cuối tuần này.
  • Juventus tiếp đón Sampdoria tại Cúp quốc gia Italia và dễ dàng giành chiến thắng 4-1. Trở lại Serie A, họ cũng thắng trận gần nhất trước Udinese với tỷ số 2-0. Họ đã đứng ở giữa bảng trong mùa giải trước đó nhưng đã từ từ leo trở lại. Hiện tại họ đang đứng ở vị trí thứ 5, chỉ kém Atalanta đúng 1 điểm. Họ sẽ muốn tiếp tục phong độ khi đến thăm Milan. Leonardo Bonucci đã bị loại trừ trong một vài tuần.
  • Juventus đã bất bại trong 8 trận đấu gần đây nhất và sẽ muốn tiếp tục phong độ nhưng Milan đã có mục tiêu riêng khi họ cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa họ và Inter cho vị trí đầu bảng. Như vậy, chúng ta có thể mong đợi một trận đấu hay. Đã có hơn 2,5 bàn thắng được ghi trong 4 trận gần đây của AC Milan và tôi ủng hộ rằng điều này sẽ xảy ra tương tự vì cả hai đội đều hơn khả năng ghi bàn. Tôi đang ủng hộ Overs.