Menu Close

Ajax VS Napoli – UEFA Champions League

soikeobongda

Dự đoán

  • Sau chiến thắng thuyết phục 4-0 trước Rangers trong trận mở màn tại Champions League, Ajax tiếp theo đó với trận thua 1-2 trước Liverpool. Sau đó, họ tiếp tục với trận thua 2-1 trước Alkmaar ở Eredivisie. Trận đấu của họ với Đại bàng sau kỳ nghỉ quốc tế cũng kết thúc với tỷ số hòa 1-1 mặc dù họ là những người có lợi thế lớn để giành chiến thắng. Mọi thứ sẽ không dễ dàng hơn khi họ sẽ tiếp đón đội dẫn đầu bảng Napoli.
  • Napoli đã có một chiến thắng đậm ngay trước trận đấu quốc tế với Milan. Sau đó, họ tiếp tục phong độ sau giờ nghỉ với chiến thắng thường lệ trước Torino. Họ vẫn là đội dẫn đầu giải đấu ở Serie A và họ vẫn bất bại. Đây là trường hợp tương tự ở Champions League, nơi họ cũng đứng đầu bảng sau khi đánh bại Rangers và Liverpool. Bây giờ họ sẽ đến Amsterdam và thăm Ajax.
  • Napoli vẫn đang bất bại mùa này nhưng khả năng cao điều đó sẽ xảy ra vào giữa tuần này khi họ đối đầu với Ajax ở Champions League. Ajax chơi rất tốt trên sân nhà và họ nên háo hức quay trở lại con đường chiến thắng. Họ là những người thích giành chiến thắng trong trận đấu này và đúng như vậy, và tôi cũng ủng hộ họ để giành chiến thắng. Với việc người hâm mộ đang ủng hộ họ trên sân nhà, tôi đang chứng kiến ​​một chiến thắng của Ajax ở đây.

 

 

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Ajax -0.25 1.93 Solarbet