Menu Close

ARSENAL VS BRENTFORD – PREMIER LEAGUE

soi keo

Dự đoán

  • Arsenal đã có một tuần nghỉ sau khi trận đấu với Chelsea bị hoãn lại do sau này phải tham dự Club World Cup. Trận đấu cuối cùng của họ là trước Wolves, nơi họ đã thắng sít sao với tỷ số 1-0 ngay cả khi họ là một người đàn ông xuống sức. Hiện tại, họ đang đứng ở vị trí thứ 6, chỉ kém Manchester United 4 điểm và vị trí đầu bảng 4, với 3 trận đấu nữa trong tay. Bây giờ họ sẽ tiếp đón Brentford và sẽ muốn tiếp tục thống trị trên sân nhà.
  • Brentford đến thăm Crystal Palace và hòa 0-0. Họ đã thực sự gặp khó khăn khi không thắng nổi một trận nào trong 6 trận gần đây nhất của họ. Trận thắng gần đây nhất của họ là trận đầu tiên trong năm vào ngày 2 tháng 1. Họ sẽ muốn trở lại đúng hướng nhưng nói thì dễ hơn làm khi họ đến thăm Arsenal. Ivan Toney vẫn là một nghi ngờ đối với trận đấu này.
  • Arsenal đang có vị trí thuận lợi cho vị trí trong top 4 với 3 trận còn lại. Họ sẽ muốn bảo vệ đội chủ nhà và họ sẽ bắt đầu trước Brentford. Phong độ giữa hai đội này là ban đêm và ban ngày. Arsenal bất bại 9 trong 10 trận sân nhà gần nhất, trong khi Brentford không ghi nổi một trận thắng nào trong 6 trận gần nhất. Đội khách cũng để lọt lưới ít nhất 2 bàn trong 8 trận sân khách gần nhất. Với điều này, tôi đang ủng hộ Arsenal.