Menu Close

ARSENAL VS BRIGHTON – PREMIER LEAGUE

soi keo

Dự đoán

  • Arsenal đến làm khách trước Crystal Palace và thua với tỷ số 3-0. Thật đáng tiếc khi họ đang cạnh tranh vị trí trong top 4 để rồi trận thua 0-3 không thể đến trong một thời điểm tồi tệ. Để thủng lưới 3 bàn là rất quan trọng bởi Tottenham hiện đang nắm giữ lợi thế về hiệu số bàn thắng bại nên hai đội kết thúc mùa giải với cùng điểm. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, Kieran Tierney sẽ không thi đấu trở lại ở mùa giải này sau khi dính chấn thương và sẽ là một đòn giáng mạnh cho Pháo thủ.
  • Brighton tiếp đón Norwich trong trận đấu gần đây nhất và không thể có cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng lần này, nhưng đã thất bại khi chỉ hòa 0-0. Hiện tại, họ đang có chuỗi 7 trận không thắng, trong đó có 6 trận thua. Khởi đầu mùa giải ấn tượng của Brighton đã bị lãng quên từ lâu.
  • Arsenal có một trận đấu rất quan trọng vào cuối tuần này khi họ chiến đấu cho vị trí trong top 4. Họ có cơ hội tốt để giành chiến thắng tại đây khi tiếp đón Brighton. Đội khách không thắng trong 7 trận gần đây nhất và họ cũng không ghi được bàn nào trong 6 trận đó. Arsenal đá sân nhà tốt và chỉ có Liverpool và Manchester City là có nhiều điểm hơn họ. Tôi đang ủng hộ Arsenal để giành chiến thắng ở đây.