Menu Close

Arsenal VS Fulham – English Premier League

soikeobongda

Dự đoán

  • Đội tuyển Arsenal đang ở trong phong độ của cuộc sống của họ. Họ vẫn đang sở hữu một thành tích hoàn hảo sau 3 trận đấu và đang đứng đầu bảng. Đây là khởi đầu mùa giải tốt nhất của họ trong những năm gần đây. Tất nhiên, điều đó giúp ích cho việc 3 đội đầu tiên họ phải đối mặt không phải là một đội trong top 6, nhưng họ vẫn sẽ giành lấy nó dù có thế nào đi chăng nữa. Họ có cơ hội để cải thiện thành tích của mình khi tiếp đón đội bóng Fulham vào cuối tuần này. Mikel Arteta khó có thể thực hiện bất kỳ sự thay đổi nào trong đội hình của họ sau thành tích hoàn hảo của họ.
  • Sự trở lại của đội Fulham tại Premier League cho đến nay rất đáng khích lệ. Họ vẫn bất bại sau 3 lượt trận. Họ đã hòa trước đội tuyển Liverpool, cũng hòa trước Wolves mà lẽ ra họ phải thắng, và họ đã giành chiến thắng thuyết phục 3-2 trước đội Brentford. Marco Silva đã chứng minh rằng họ thuộc về giải đấu này. Họ chắc chắn sẽ được kiểm tra vào cuối tuần này khi họ đến thăm đội dẫn đầu giải đấu hiện tại là đội Arsenal.
  • Đội tuyển Fulham đã giữ vững vị trí của họ vào đầu mùa giải nhưng sẽ được thử sức ở đây với đội Arsenal. Tôi nghĩ đội tuyển Arsenal sẽ tiếp tục phong độ và có đủ phương tiện để giành chiến thắng một lần nữa, đặc biệt là trước những người hâm mộ của họ. Họ đã thắng 8 trong số 10 trận đấu gần nhất của họ kể từ mùa giải trước. Hơn nữa, họ cũng bất bại trong 15 trận sân nhà gần nhất trước Fulham trên mọi đấu trường. Tôi đang ủng hộ đội tuyển Arsenal giành chiến thắng và bù lại tỷ lệ chấp.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Kèo Châu Á Arsenal -1.5  1.92 Solarbet