Menu Close

ARSENAL VS LIVERPOOL – PREMIER LEAGUE

soi keo

Dự đoán

  • Arsenal đã tiếp đón Leicester trong trận đấu gần đây nhất và giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Đó là trận thắng thứ 5 liên tiếp giúp họ vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng, kém Chelsea 8 điểm với 2 trận còn lại. Phong độ của Arsenal là không thể chê vào đâu được – không đội nào trong giải đấu có nhiều điểm hơn họ trong 10 trận gần nhất. Một bài kiểm tra thực sự đến vào cuối tuần này khi họ tiếp đón Liverpool, đội đã không đánh bại trong 4 trận gần nhất.
  • Liverpool tiếp Brighton và giành chiến thắng 2-0. Điều khiến nó thú vị hơn là Manchester City đã đánh mất điểm trong trận đấu với Palace, điều đó có nghĩa là một chiến thắng trước Liverpool ở đây sẽ tạo ra cách biệt 1 điểm cho cuộc đua đến danh hiệu. Điều đó sẽ không dễ dàng dù Arsenal cũng đang có phong độ như họ. Mo Salah đã chấn thương trong trận đấu vừa qua nhưng dự kiến sẽ bình phục trước trận đấu với Arsenal.
  • Arsenal và Liverpool đang là hai trong số những đội bóng hot nhất giải đấu lúc này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, cả hai đều có thành tích giống hệt nhau với 8 trận thắng, 1 trận thua và 1 trận hòa. Nhưng cũng như Arsenal chơi tốt, Liverpool chắc chắn vẫn là đội giành chiến thắng trong trận đấu này, và tôi là người ủng hộ họ. Họ đã thắng 2 chuyến làm khách gần nhất tại Arsenal và với cơ hội thu hẹp khoảng cách giữa họ và Manchester City xuống còn 1 điểm, tôi nghĩ Liverpool sẽ có phong độ tốt nhất. Tôi đang ủng hộ Liverpool.