Menu Close

Atletico Madrid VS Real Madrid – La Liga

Premiere League
  • Atletico đã đến thăm Bilbao trong trận đấu gần đây nhất và để thua với tỷ số 2-0. Đó là trận thua thứ 2 của họ trong 5 trận gần nhất. Một suất dự Champions League mùa sau đang bị nghi ngờ khi họ đang đứng thứ 4 và chỉ hơn Betis 3 điểm. Điều đó cũng không giúp ích được gì khi họ sẽ tiếp đón nhà vô địch và kình địch Real Madrid.
  • Sau khi vô địch La Liga, Real Madrid tiếp bước đó với một suất vào chung kết Champions League khi đánh bại Man City ở bán kết. Không có chuyện bỏ cuộc ở đội bóng thành Madrid này vì họ đã theo dõi thường xuyên hơn không trong suốt chặng đường của Champions League, nhưng họ đang ở đây. Bây giờ họ sẽ đến thăm các đối thủ của mình và mặc dù đây về cơ bản là một trận đấu không có lợi cho họ, nhưng Real Madrid chắc chắn sẽ chơi với tất cả khả năng của mình vì đây vẫn là một trận derby.
  • Đó là trận derby Madrid vào cuối tuần này và mặc dù trận đấu này quan trọng với Atletico hơn nhiều so với Real Madrid, nhưng những vị khách vẫn đang có tinh thần rất cao chắc chắn sẽ sẵn sàng cho trận đấu này. Atletico đã bất bại 35 trong 38 trận sân nhà gần nhất, nhưng họ sẽ tiếp đón những nhà vô địch mà họ chưa đánh bại trong 8 trận đấu liên tiếp. Madrid có tỷ lệ chấp +0.5 và đó là mức chấp quá lớn cho các nhà vô địch và đó là điều tôi đang ủng hộ.