Menu Close

Bale Muốn Bắt Đầu Nhanh Với Lafc

mẹo cá cược world cup

“ Tôi không thể chờ đợi để bắt đầu.”

Đó là cách Gareth Bale tuyên bố sự háo hức của anh ấy để hoạt động cho câu lạc bộ mới – Los Angeles FC – khi anh ấy mong được chơi trận đầu tiên với câu lạc bộ.

Đội trưởng 23 tuổi người xứ Wales cho biết “Tôi vô cùng hào hứng với việc chuyển đến LAFC”, anh đã liên kết với LA theo bản hợp đồng 12 tháng sau khi nói “tuyệt vời” với gã khổng lồ La Liga, Real Madrid.

ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Xứ Wales đã ký một thỏa thuận với tư cách là cầu thủ tự do sau chín năm ở Tây Ban Nha với lựa chọn ở lại đó cho mùa giải 2024.

Không kém phần hào hứng là đồng chủ tịch LAFC, John Thorrington, ông cho biết: “Gareth là một trong những cầu thủ năng động và thú vị nhất trong thế hệ của anh ấy. Thêm một cầu thủ mang tài năng và kinh nghiệm của anh ấy ở cấp độ cao nhất là một cơ hội đáng kinh ngạc để cải thiện câu lạc bộ của chúng tôi”.

Về phần mình, huấn luyện viên trưởng của LAFC, Steve Cherundolo đã ca ngợi Bale khi nói rằng: “ Đơn giản là không có nhiều cầu thủ trên thế giới có thể tạo ra tác động đến trận đấu như Gareth Bale. Anh ấy có thể nguy hiểm theo nhiều cách khác nhau, và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ bổ sung cho những gì chúng tôi tin rằng đã là một đội mạnh ngay từ khi anh ấy đến. Kiến thức của anh ấy về trận đấu và kinh nghiệm chơi trong các trận đấu lớn sẽ là vô giá. ”

Về các cuộc đàm phán tài chính, Thorrington trước đó cho biết các cuộc đàm phán với Bale diễn ra suôn sẻ.

TRẬN ĐẤU ĐẦU TIÊN

Ngoài ra, Tổng giám đốc của Los Angeles FC, Thorrington cũng cho biết trận đấu đầu tiên của Bale cho đội bóng MLS có khả năng là trận derby sân nhà với LA Galaxy vào ngày 9/7.

Là người 5 lần vô địch Champions League, Bale trước đó đã được liên kết với việc trở lại Tottenham Hotspur cũng như chuyển đến câu lạc bộ thành phố quê hương Cardiff.

Việc mua lại Bale, người đã gia nhập Real Madrid với mức phí kỷ lục thế giới khi đó là 85 triệu bảng vào năm 2013, sau bản hợp đồng của LAFC vào đầu tháng này với hậu vệ kỳ cựu người Ý Giorgio Chiellini keo nha cai.