Menu Close

Bayern Munich VS Bayer Leverkusen – German Bundesliga

soikeobongda

Dự đoán

  • Bayern đến thăm Augsburg trong trận đấu gần đây và nhận trận thua đầu tiên trong mùa giải. Họ đã thắng 3 trận đầu tiên và ai cũng nghĩ rằng họ không nhớ đến Robert Lewandowski. Tuy nhiên, họ đã không thắng kể từ đó, hòa 3 trận tiếp theo và sau đó để thua Augsburg. Hiện tại họ đang đứng ở vị trí thứ 5 và kém Union Berlin 5 điểm. Vẫn còn đầu mùa giải, nhưng họ phải bắt đầu chơi tốt nếu không đây sẽ là một cuộc đua mở trong mùa giải này.
  • Leverkusen tiếp đón Werder Bremen trong trận đấu gần đây nhất và hòa một lần nữa. Sau 7 trận đấu tại giải VĐQG, Leverkusen đã để thua 4 lần và hòa 2 lần. Nói rằng họ đang có một mùa giải tệ hại cho đến nay là cách nói giảm nhẹ khi đội đứng thứ 3 từ mùa giải trước thực tế đang nằm trong khu vực xuống hạng vào thời điểm hiện tại. Mọi chuyện sẽ không dễ dàng hơn khi giờ họ sẽ làm khách trước các nhà đương kim vô địch.
  • Bayern đang khao khát chiến thắng, đặc biệt là sau khi không thắng trong 4 trận gần nhất tại giải VĐQG. Kỳ nghỉ quốc tế có thể là thời điểm hoàn hảo cho họ. Họ thiếu phong độ, nhưng Leverkusen còn tệ hơn rất nhiều. Bayern bất bại trong 10 trận sân nhà gần nhất và họ cũng bất bại 23 trong 25 trận sân nhà gần nhất trước Leverkusen trên mọi đấu trường. Điều đó đã nói lên khá nhiều và vì vậy tôi đang ủng hộ Bayern giành chiến thắng ở đây và bù lại tỷ lệ chấp.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Bayern Munich -1.5 1.87  Solarbet