Menu Close

BAYERN MUNICH VS WOLFSBURG – BUNDESLIGA

truc tiep bong da

Dự đoán

  • Kể từ sau trận thua Augsburg, Bayern đã đáp lại bằng mạch 4 trận toàn thắng tại giải đấu. Họ đã ghi được tổng cộng 11 bàn trong khoảng thời gian đó trong khi để thủng lưới 3. Chiến thắng gần nhất của họ là trước Stuttgart với tỷ số đậm đà 5-0. Họ vẫn đang đứng đầu bảng, hơn Dortmund 6 điểm. Bây giờ họ sẽ tiếp đón Wolfsburg và chắc chắn sẽ tận dụng được sơ hở của Wolfsburg.
  • Wolfsburg tiếp đón Koln trong trận đấu gần đây nhất của họ và lại để thua. Họ thực sự dẫn trước trận đấu nhưng cuối cùng để thua 3-2. Hiện tại họ đang đứng ở vị trí thứ 11 tại Bundesliga và mọi thứ có vẻ không tốt trong trại của họ. Họ sẽ phải bắt đầu chơi tốt nhưng mọi thứ sẽ không dễ dàng hơn khi họ đến thăm Bayern vào cuối tuần này.
  • Bayern sẽ tiếp đón Wolfsburg trên sân nhà Allianz Arena, nơi họ mới chỉ để thua một lần. Họ ghi được bàn thắng trung bình chỉ hơn 3 bàn mỗi trận. Họ sẽ muốn kéo dài thời gian dẫn trước Dortmund. Bayern ghi bàn là điều mà tất cả mọi người đều mong đợi ở họ, nhưng tôi đang ủng hộ những người dưới quyền ở đây. Tỷ lệ OU hơi quá cao đối với tôi và bạn có thể đặt cược cho Dưới 4 bàn thắng với một mức giá rất phù hợp, và đó là những gì tôi đang mách nước.