Menu Close

Benzema Nói Bất Cứ Điều Gì Cũng Có Thể Xảy Ra Sau Khi Giành Được Ballon D’or

benzema

Karim Benzema đang ở trên đỉnh cao của thế giới bóng đá cá cược fifa world cup 2022.

 

Đó là vì anh đã giành được giải thưởng Ballon d’Or danh giá tượng trưng cho cầu thủ xuất sắc nhất trong năm.

 

Người đàn ông 34 tuổi người Pháp lần đầu tiên mang nó khi thực hiện ước mơ thời thơ ấu của mình.

 

“Giải thưởng trước mắt này khiến tôi thực sự tự hào”, Benzema nói trong lễ trao giải hôm thứ Ba tuần trước tại Nhà hát du Chatelet ở Paris. “Khi tôi còn nhỏ, đó là ước mơ thời thơ ấu, tôi không bao giờ từ bỏ. Điều gì cũng có thể. Tôi thực sự tự hào về hành trình của mình ở đây. Nó không phải là dễ dàng, đó là khoảng thời gian khó khăn đối với gia đình tôi.”

 

Quả bóng vàng được trao cho cầu thủ xuất sắc nhất năm, dựa trên màn trình diễn trong mùa giải 2021-22.

 

TIẾP BƯỚC ZIDANE

Benzema là cầu thủ người Pháp đầu tiên giành được giải thưởng danh giá kể từ Zinedine Zidane năm 1998. Zidane đã trân trọng sự kiện này để trao giải thưởng cho người đồng hương của mình.

Tiền đạo của Real Madrid và tuyển Pháp đã ghi 44 bàn sau 46 trận khi giúp Real vô địch Champions League và La Liga mùa giải 2021-22.

Lionel Messi (bảy) và Cristiano Ronaldo (năm) đã giành được giải thưởng này 12 trong số 13 lần trước đó.

Sadio Mane của Bayern Munich, người đã chơi cho Liverpool trong giai đoạn 2021-22, đứng thứ hai trước Kevin de Bruyne của Manchester City.

Trong khi đó, Alexia Putellas của Barcelona tiếp tục được trao giải Women’s Ballon d’Or cho cầu thủ nữ xuất sắc nhất năm 2022.

CÂU LẠC BỘ CỦA NĂM

 

Nhà vô địch giải Ngoại hạng Anh, Manchester City, có sáu đề cử tại buổi lễ, đã được trao giải Câu lạc bộ của năm, đánh bại Liverpool.

 

Robert Lewandowski của Barcelona đã giành được Gerd Muller Trophy được trao cho tiền đạo xuất sắc nhất sau khi ghi 57 bàn cho Bayern Munich và Ba Lan trong giai đoạn 2021-22.

 

Giải thưởng Socrates khai mạc, một giải thưởng nhân đạo, đã thuộc về Sadio Mane của Bayern Munich vì công việc từ thiện của anh ấy.

 

Yashin Trophy đã được trao cho Thibaut Courtois của Real Madrid với tư cách là thủ môn xuất sắc nhất.

 

Tiền vệ Gavi của Barcelona và Tây Ban Nha, người vừa tròn 18 tuổi vào tháng 8 đã giành được Cúp Kopa được trao cho cầu thủ có thành tích tốt nhất dưới 21 tuổi.