Menu Close

Bodø – Glimt VS Sarpsborg – J-league

soi keo cambongda

Dự đoán

  • Đội  Bodo / Glimt đã thua trong trận đấu cuối cùng của họ trước đội Odd với tỷ số 3-2. Hiện tại họ đang đứng vị trí thứ 6 và kém đội đầu bảng Lillestrom tới 11 điểm trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, họ đã trở lại ngay lập tức với chiến thắng 3-0 trước đội Klaksvik của Quần đảo Faroe ở vòng sơ loại của giải đấu danh giá Champions League. Họ sẽ muốn duy trì động lực chiến thắng tiếp tục khi tiếp đón đội bóng Sarpsborg 08 vào cuối tuần này.
  • Đội bóng Sarpsborg 08 đã thắng trận đấu cuối cùng trước đội bóng Sandefjord và hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Trận đấu cuối cùng của họ là một trận đấu gay cấn kết thúc với tỷ số 4-3. Họ bị thẻ đỏ trong hiệp 1 và thi đấu với 10 người trong sân nhưng họ vẫn có chiến đấu và giành được chiến thắng. Bây giờ họ sẽ thử vận ​​may với các nhà đương kim vô địch đội bóng Bodo / Glimt.
  • Các nhà đương kim vô địch Bodo / Glimt sẽ tiếp đón đội bóng Sarpsborg 08 vào cuối tuần này và sẽ cố gắng giành chiến thắng các vị khách để giành vị trí thứ 5. Tiền đạo người Nigeria, Victor Boniface, đã có một hat-trick trong trận đấu cuối cùng của họ ở vòng loại Champions League, vì vậy vẫn còn phải xem liệu anh ấy có thể được trao cơ hội ra sân ngay từ đầu trận đấu hay không. Đội chủ nhà có thể đã không có một mùa giải như thường lệ, nhưng họ vẫn là nhà đương kim vô địch và hơn hẳn so với những gì trên báo viết. Tôi đang ủng hộ đội chủ nhà giành chiến thắng ở đây và thắng luôn cả tỷ lệ chấp. Soi keo cambongda