Menu Close

Brentford VS Brighton – English Premier League

soikeobongda

Dự đoán

  • Sau chiến thắng ấn tượng 5-2 trước Leeds United, Brentford đã không thắng trong 3 trận tiếp theo, trong đó có 2 trận thua. Trận thua gần nhất là trước Newcastle với tỷ số 5-1. Đó là trận thua đậm nhất của họ cho đến nay ở mùa giải này và họ nên háo hức quay trở lại con đường chiến thắng khi tiếp đón Brighton vào tối thứ Sáu.
  • Brighton tiếp đón Tottenham trong trận đấu gần đây của họ và suýt thua với tỷ số 1-0. Như thường lệ, họ đã chơi thứ bóng đá tốt và thực sự lấn lướt Spurs về thời lượng cầm bóng. Họ cũng có nhiều cú sút hơn nhưng chỉ là không lâm sàng trước khung thành. Trận thua đó diễn ra sau trận đấu giải trí với Liverpool, kết thúc với tỷ số hòa 3-3. Trận thua của họ trước Spurs mới chỉ là trận thứ hai của mùa giải và họ sẽ muốn quay trở lại con đường chiến thắng.
  • Brentford sẽ tiếp đón Brighton vào một buổi tối thứ Sáu bất thường. Brighton hiểu rõ lợi thế để giành chiến thắng ở đây nhưng Brentford không có cách nào để thúc đẩy. Họ đang ở trước những người hâm mộ của họ và họ chắc chắn sẽ được truyền cảm hứng. Ngoài trận thua 0-3 trước Arsenal, Brentford còn bất bại trên sân nhà và tôi nghĩ họ có những gì cần thiết để ít nhất có được một điểm ở đây và tôi nghĩ họ sẽ làm được điều đó. Tôi đang ủng hộ Brentford giành chiến thắng.

 

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Tùy chọn: Brentford +0.25 1.83  Solarbet