Menu Close

BRENTFORD VS MAN UNITED – PREMIER LEAGUE

soi keo

Dự đoán

  • Brentford đã đến từ phía sau trong trận đấu với Watford trong trận đấu gần nhất của họ và giành chiến thắng 2-1 nhờ một quả đá phạt đền ở phút cuối của Memo. Với trận thắng đó, hiện tại họ đang đứng ở vị trí thứ 10 trên BXH. Người ta kỳ vọng rằng họ là đội mạnh nhất trong số các đội được thăng hạng nhưng họ vẫn đang đạt thành tích quá cao ở mùa giải năm nay. Giờ đây, họ sẽ chào đón một Manchester United đang hồi sinh. Ivan Toney vẫn sẽ vắng mặt do COVID-19. 
  • Manchester United gặp Norwich trong trận đấu cuối cùng của họ và giành chiến thắng với tỷ số 1-0 nhờ một quả phạt đền của Ronaldo. Họ đã bất bại 6 trận kể từ khi HLV Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải và sẽ tiếp tục duy trì phong độ khi tiếp đón Brentford. Luke Shaw phải ngồi ở ghế dự bị trong trận gặp Norwich và có thể vào thay cho Alex Telles nhưng vẫn còn phải xem liệu Ralf Rangnick có đồng ý hay không.
  • Có thông tin cho rằng đã có sự cố COVID-19 trong trại của Manchester United, vì vậy cũng giống như trận đấu giữa Bright và Tottenham, trận đấu này có thể bị hoãn lại. Nhưng đến thời điểm viết bài, trận đấu vẫn sẽ diễn ra. Nếu trận đấu tiếp tục, tôi sẽ ủng hộ Manchester United giành chiến thắng. Họ đã bất bại 32 trong số 34 trận sân khách gần nhất, và với phong cách chơi mới của họ dưới thời huấn luyện viên Ralf Rangnick, chuỗi trận đó sẽ tiếp tục.