Menu Close

Brighton VS Chelsea – English Premier League

soikeobongda

Dự đoán

  • Brighton đã đến thăm Manchester City trong trận đấu gần đây nhất của họ và để thua với tỷ số 3-1. Họ vẫn đang đứng ở vị trí thứ 9 và chưa thắng trận nào kể từ khi Graham Potter rời đi. Roberto de Zerbi vẫn đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trên cương vị huấn luyện viên Brighton và có thể sẽ ngọt ngào hơn nếu làm được điều đó trước người tiền nhiệm. Điều đó dĩ nhiên là nói dễ hơn làm, đặc biệt là với cách mà Chelsea đang gặp phải. Trong số 5 trận sân nhà mùa này, Brighton mới chỉ để thua 1 lần.
  • Chelsea đã phải giải quyết một trận hòa trong trận đấu với Manchester United sau khi Casemiro ghi bàn thắng muộn. Đó có thể là kết quả công bằng sau một trận đấu đầy tranh chấp. Họ cũng đã đến thăm RB Leipzig tại Champions League và giành chiến thắng 2-1 và giành vé vào vòng trong. Họ đã thua trận đầu tiên trước Dinamo nhưng bất bại kể từ đó với 3 chiến thắng và 1 trận hòa và là đội đầu tiên trong bảng của họ đi tiếp.
  • Graham Potter sẽ đối đầu với câu lạc bộ cũ của anh ấy khi Chelsea đối mặt với Brighton vào cuối tuần này. Chelsea vẫn đang bất bại kể từ khi bổ nhiệm Graham Potter làm huấn luyện viên và họ có ý định giữ phong độ như vậy, nhưng họ sẽ được thử sức ở đây trước các CĐV Brighton. Nói như vậy, họ vẫn là đội tốt hơn trên giấy tờ, và với phong độ mà họ đang có, tôi đang ủng hộ Chelsea với ít nhất một điểm ở đây. Và vì vậy tôi đang ủng hộ Chelsea.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
 Cược chấp Châu Á Chelsea 0  1.80 Solarbet