Menu Close

Bruce chưa ra khỏi Newcastle

soi kèo bóng đá hôm nay

Tương lai của Steve Bruce với tư cách là ông chủ của Newcastle United vẫn còn là một dấu chấm hỏi.

Trong một chút tích cực, anh ấy vẫn sẽ gọi các cú sút khi Những chú chim chích chòe Magpies tiếp đón Tottenham Hotspur tại Premier League vào Chủ nhật tuần này.

Phát biểu trước báo giới, Bruce 60 tuổi cho biết “không có cuộc thảo luận nào” về tương lai của anh ấy. Và anh ấy cũng chia sẻ thêm rằng anh đã cố gắng “giữ sự tôn trọng và phẩm giá của tôi” sau khi Newcastle tiếp quản.

Trận đấu thứ 1.000 với tư cách là người quản lý

Chủ sở hữu phần mới Amanda Staveley cho biết Bruce, người sẽ kỷ niệm trò chơi thứ 1.000 của mình với tư cách là người quản lý, sẽ là người “đầu tiên biết” nếu mọi thứ thay đổi.

Staveley nói thêm câu lạc bộ muốn “kiên nhẫn và cân nhắc” trong cách tiếp cận của họ và “thay đổi không xảy ra trong một sớm một chiều”.

Bruce cũng thừa nhận việc chuẩn bị cho trận đấu “không hề dễ dàng”.

The Magpies bất thắng sau bảy trận đấu trực tiếp bóng đá (hòa 3, thua 4) ở mùa giải này và nằm ở vị trí cuối bảng thứ hai trên BXH.

Tin đồn về việc anh ấy được đưa ra để thay thế đã bùng lên khi các chủ sở hữu mới của Ả Rập Xê Út được liên kết với cựu huấn luyện viên Borussia Dortmund, Lucien Favre, Steven Gerrard của Rangers và cựu huấn luyện viên Chelsea Frank Lampard như những người thay thế tiềm năng cho Bruce.

Trong khi đó, huấn luyện viên của Leicester, Brendan Rodgers, đã loại trừ bản thân bằng cách nói rằng anh ấy “rất hạnh phúc khi ở đây tại câu lạc bộ”. Trong khi cựu huấn luyện viên của Magpies, Rafael Benitez, hiện đang ở Everton, nói rằng anh ấy muốn “làm như những gì mình nói và tiếp tục làm việc ở đây”.

“Tôi sẽ cố gắng hết sức”

Được hỏi vào thứ Sáu nếu anh ta có thể thuyết phục những người chủ mới, Bruce trả lời: “Tôi sẽ có một vết nứt, hãy cố gắng hết sức, ai lại không muốn có cơ hội này? Bất kỳ người quản lý nào cũng thích ngồi vào ghế của tôi, vì vậy tôi sẽ nắm lấy nó và cố gắng hết sức. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình cho câu lạc bộ.”

Việc mua lại Newcastle United trị giá 305 triệu bảng do Ả Rập Saudi hậu thuẫn đã hoàn tất vào tuần trước, chấm dứt 14 năm thần tượng của Mike Ashley với tư cách là chủ sở hữu của Magpies.

Bruce đã phải chịu áp lực rất lớn trong những tuần gần đây và nhiều người hâm mộ muốn anh rời câu lạc bộ.