Menu Close

BURNLEY FC VS TOTTENHAM – PREMIER LEAGUE

soi keo

Dự đoán

  • Burnley đã hòa Chelsea sau đó tiếp theo là một trận hòa nữa trước Crystal Palace. Đó là một trận đấu giải trí đáng xem khi nó kết thúc với tỉ số hòa 3-3. Họ vẫn đang ở trong khu vực xuống hạng và họ phải bắt đầu chuyển những trận hòa thành chiến thắng. Nói thì dễ hơn làm vì giờ đây họ sẽ tiếp đón một đội bóng đang khao khát có được chiến thắng là Tottenham.
  • Sau chiến thắng của họ trước Leeds United, Tottenham tiếp theo đó đã giành được một trận thua khá xấu hổ trước NS Mura. Đội bóng của Slovenia có hệ số UEFA thấp nhất trong giải đấu nên việc Spurs để thua họ là một trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất trong lịch sử của Spurs. Không cần phải nói, Conte sẽ muốn phản ứng mạnh mẽ từ những người đàn ông của mình khi họ đến thăm Burnley vào cuối tuần này. Oliver Skipp sẽ trở lại sau lệnh cấm của mình.
  • Tottenham đã bất bại 14 trong số 15 trận gần nhất gặp Burnley ở mọi đấu trường. Mặt khác, Burnley đã không thể thắng 15 trong 16 trận sân nhà gần đây nhất. Spurs đang rất khao khát có được một chiến thắng tại đây và tân huấn luyện viên của Spurs, Conte sẽ không muốn bất cứ điều gì ngoài một chiến thắng. Và với việc khởi đầu đều đặn trở lại, tôi nghĩ rằng đội khách sẽ giành chiến thắng ở đây để họ có thể trở lại đúng hướng.