Menu Close

Các cầu thủ Chelsea không có điều kiện bị cấm thi đấu với Lille

soi keo

Các cầu thủ Chelsea vẫn chưa được tham dự trận đấu với Covid-19 sẽ không được phép thi đấu với Lille trong trận mở màn Champions Leg vào tháng tới.

Điều này xảy ra sau khi UEFA cập nhật quy tắc Covid-19 vì những người chưa được tiêm phòng không được phép vào Pháp.

Các quy định của Pháp quy định rằng một người được coi là đã được tiêm phòng đầy đủ nếu họ đã được tiêm mũi nhắc lại trong vòng những tháng qua, ngoài việc tiêm phòng ban đầu của họ.

Vị trí của Pháp cũng được cho là sẽ ảnh hưởng đến Real Madrid, đội sẽ đến Paris Saint-Germain vào ngày 15 tháng 2 cho trận lượt đi vòng loại trực tiếp.

ĐỊA ĐIỂM TRUNG LẬP

Các báo cáo cho biết Chelsea có thể chuyển trận lượt về của trận đấu thuộc vòng 16 đội đến một địa điểm trung lập để sử dụng đội hình hoàn chỉnh của họ.

Nhưng các quy tắc mới do UEFA, cơ quan quản lý bóng đá của châu Âu, ban hành vào thứ Ba hiện nay có nghĩa là việc chuyển đổi sẽ không thể thực hiện được.

Chelsea sẽ tiếp Lille trong trận lượt đi vào ngày 22 tháng 2 và trận lượt về tại Pháp vào ngày 16 tháng 3.

The Blues, đội đang ở Abu Dhabi vào thời điểm viết bài cho Club World Cup, không tiết lộ ai hoặc bao nhiêu cầu thủ chưa được tiêm chủng.

KẾT QUẢ

Huấn luyện viên của Chelsea, Thomas Tuchel, người đã xét nghiệm dương tính với coronavirus vào thứ Bảy và vẫn chưa ở Abu Dhabi, trước đó đã nói với các phóng viên rằng “tại một số thời điểm, tất cả những ai không được tiêm phòng sẽ phải đối mặt với một số hậu quả.”

Ông nói thêm: “Nếu các cầu thủ không được phép đến Pháp, điều này có thể tạo ra vấn đề cho chúng tôi khi không thể sử dụng những cầu thủ chủ chốt.”

Tuchel trước đây cũng đã nói rằng anh ấy không ủng hộ ý tưởng tiêm phòng bắt buộc ngay cả khi một số thành viên trong đội của anh ấy, bao gồm cả tiền vệ N’Golo Kante và Kai Havertz, đã bỏ lỡ các trận đấu do nhiễm trùng Covid.

  Đầu tháng này, Premier League cho biết 80% cầu thủ của họ đã được tiêm hai mũi vắc xin. Soi keo