Menu Close

Cameroon VS Serbia – FIFA World Cup 2022

soikeobongda

Dự đoán

  • Đội tuyển Cameroon suýt chút nữa đã bị đội tuyển Thụy Sĩ đánh bại trong trận mở màn nhờ bàn thắng của cầu thủ Breel Embolo, người trớ trêu thay anh lại sinh ra ở đất nước Cameroon. Đội bóng đã có những cơ hội ngon ăn trước đội bóng  Thụy Sĩ, cố gắng sút trúng đích nhiều hơn đối thủ, nhưng lại thiếu may mắn trước khung thành. Họ vẫn chưa ra sân, nhưng họ chắc chắn cần một kết quả chiến thắng ở đây trước đội tuyển Serbia nếu muốn nuôi hy vọng tham dự tiếp tục vòng chung kết World Cup.
  • Đội tuyển Serbia đã thua trận mở màn tại vòng chung kết World Cup năm nay trước Brazil. Họ hy vọng ít nhất có được một điểm trước những ứng cử viên được yêu thích để giành chiến thắng trong giải đấu này nhưng họ không có câu trả lời nào cho số 9 Richarlison của Brazil. Bây giờ, họ thực sự ít nhất phải kiếm được một điểm tại đây để còn cơ hội đi tiếp vào vòng trong.
  • Cả hai bên đều thể hiện chất lượng trong những trận đầu tiên của họ nhưng chỉ thiếu may mắn khi không giành được ít nhất một điểm, đặc biệt là Cameroon. Trận đấu này có ý nghĩa quan trọng đối với cả hai bên vì kết quả ở đây cuối cùng sẽ quyết định số phận của họ trong giải đấu này. Vì vậy, tôi nghĩ đây sẽ là một trận đấu chặt chẽ và sẽ mang tính phòng ngự cao, vì vậy tôi ủng hộ kèo Unders ở đây.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Tài/Xỉu Dưới (Under) 2,5 bàn thắng  1.88 Solarbet