Menu Close

Chelsea sẵn sàng trả 60 triệu bảng cho Snare Winger

Tỷ lệ cược world cup 2022

Cầu thủ chạy cánh được đánh giá cao từ Everton hiện đang nằm trong danh sách mục tiêu chính của Chelsea Livestream bóng đá Ngoại hạng Anh.

Anh ấy là Anthony Gordon, 21 tuổi.

Các báo cáo ban đầu cho biết Chelsea sẵn sàng trả 60 triệu bảng để có được cầu thủ này sau khi Everton cho biết họ muốn có hơn 50 triệu bảng.

The Blues đang rất muốn có được cầu thủ được đánh giá cao vì Tottenham Hotspur và Newcastle United cũng muốn có được anh ấy vào mùa hè này.

BLUES ĐÃ CÓ BÁO CÁO

Tuy nhiên, có vẻ như Chelsea có lợi thế khi Gordon nói với Everton rằng anh ấy muốn chuyển đến Stamford Bridge.

Spurs, người đã đặt vấn đề với Richarlison từ câu lạc bộ Goodison Park, cho biết họ vẫn quan tâm và đang tiếp tục theo dõi những diễn biến với Gordon.

Gordon, các báo cáo cho biết thêm, đã nói chuyện với HLV Frank Lampard của Everton về mong muốn gia nhập The Blues.

Chelsea cho biết hiện họ sẵn sàng đưa ra mức bảo đảm 50 triệu bảng kèm theo 10 triệu bảng bổ sung cho cầu thủ tốt nghiệp học viện Everton.

Các báo cáo cũng nói rằng Chelsea hy vọng họ sẽ có được Gordon trước thời hạn chuyển nhượng vào thứ Năm tuần sau.

TRIỂN VỌNG 

Nếu việc chuyển đến Chelsea được củng cố, Gordon sẽ có cơ hội chơi bóng ở Champions League và thúc đẩy triển vọng cấp cao của anh ấy, khi đã khoác áo Tam sư từ cấp độ dưới 18 đến dưới 21 tuổi.

Huấn luyện viên của The Blues, Thomas Tuchel nói rằng việc có Gordon trong đội hình của anh ấy sẽ cải thiện các phương án tấn công của anh ấy.

Cầu thủ chạy cánh Rafael Leao của AC Milan cũng nằm trong danh sách mong muốn của Chelsea. Một thỏa thuận được cho là đang được thực hiện xung quanh việc chuyển đến Stamford Bridge trong thời gian tới.

Leao là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, cùng với đồng đội của anh, tiền đạo Olivier Giroud, ở Serie A mùa trước.

Cầu thủ chạy cánh Pepe của Porto cũng đang là mục tiêu của HLV Thomas Tuchel của The Blues. Tuy nhiên, Porto đã đưa ra mức giá 70 triệu euro (59 triệu bảng), do điều khoản giải phóng trong hợp đồng của anh ấy.