Menu Close

Chelsea VS Wolves – England Premier League

soikeobongda

Dự đoán

  • Chelsea có chiến thắng đầu tiên trong kỷ nguyên Graham Potter khi họ đến thăm Crystal Palace và giành chiến thắng 2-1 nhờ bàn thắng muộn của cựu cầu thủ Palace, Conor Gallagher. Sau đó, họ tiếp tục điều đó với chiến thắng ấn tượng 3-0 trước Milan tại Champions League. Kết quả là họ đã bỏ xa các nhà ĐKVĐ Serie A trong bảng đấu của mình. Họ sẽ muốn tiếp tục đà thăng hoa khi tiếp đón Wolves tại Premier League.
  • Wolves tiếp đón Southampton và giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Nhưng họ đã để thua 2 trận tiếp theo trước Man City và West Ham. Trong số 8 trận đấu tại giải VĐQG, họ chỉ thắng đúng 1 lần. Như vậy, họ đang đứng ở vị trí thứ 17 và đang phải chiến đấu để trụ hạng. Kết quả là họ cũng đã sa thải Bruno Lage.
  • Chelsea đang trên đà phát triển kể từ khi Graham Potter đến. Mặc dù họ chơi không ấn tượng trước Palace, nhưng họ chơi tốt hơn nhiều trước Milan ở Champions League. Họ sẽ tiếp đón Bầy sói vẫn chưa có người quản lý. Tôi đang ủng hộ họ để giành chiến thắng một lần nữa vì họ chơi quá tốt trước Bầy sói.

 

 

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Chelsea -1.25 1.99 Solarbet