Menu Close

Dyche Ditched trong vai ông chủ Burnley

soi keo

Còn tám trận đấu nữa trong lịch thi đấu của Burnley mùa này nhưng Sean Dyche sẽ không gọi các cú sút nữa.

Vào thứ Sáu, anh ấy đã bị sa thải bởi câu lạc bộ đang vật lộn để thoát ra khỏi khu vực xuống hạng ở Premier League.

Clarets đã thua năm trong sáu trận đấu đỉnh cao gần nhất của họ và đang đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng, cách an toàn bốn điểm.

Ngoài câu lạc bộ còn có trợ lý giám đốc Ian Woan, huấn luyện viên đội một Steve Stone và huấn luyện viên thủ môn Billy Mercer.

‘CẦN THAY ĐỔI’

Chủ tịch của Burnley, Alan Pace, nói với các phóng viên rằng đây là “ một quyết định vô cùng khó khăn ” khi chia tay người đàn ông 50 tuổi Dyche, nhưng “ chúng tôi cảm thấy cần phải thay đổi ”.

Dyche là huấn luyện viên phục vụ lâu nhất của Premier League, sau khi tiếp quản Turf Moor vào tháng 10 năm 2012.

Anh ấy đã ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm đến năm 2025 với Burnley vào tháng 9 năm ngoái. Trong thời gian ở câu lạc bộ, anh ấy đã dẫn dắt Clarets đến hai lần thăng hạng từ Championship và hai lần về đích ở nửa đầu Premier League.

Trận đấu cuối cùng với Dyche dẫn dắt Burnley chứng kiến ​​họ thua 0-2.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN

Pace cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Sean và các nhân viên của anh ấy vì những thành tích của họ tại câu lạc bộ trong thập kỷ qua.

Anh ấy nói thêm: “Trong thời gian ở Turf Moor, Sean đã được ghi nhận cả trong và ngoài sân cỏ, được các cầu thủ, nhân viên, những người ủng hộ và cộng đồng bóng đá rộng lớn hơn tôn trọng. Tuy nhiên, kết quả mùa này thật đáng thất vọng và trong khi đây là một quyết định cực kỳ khó khăn, với tám trận đấu quan trọng của chiến dịch còn lại, chúng tôi cảm thấy cần phải thay đổi để mang lại cho đội hình cơ hội tốt nhất để duy trì vị thế Premier League.”

Được giao nhiệm vụ giám sát đội cho trận đấu Chủ nhật của họ với West Ham United là huấn luyện viên đội U23 Mike Jackson, được hỗ trợ bởi giám đốc học viện Paul Jenkins, huấn luyện viên thủ môn đội tuyển trẻ 23 tuổi Connor King và đội trưởng câu lạc bộ Ben Mee. Soi keo