Menu Close

England VS Iran – FIFA World Cup 2022

soikeobongda

Dự đoán

  • Anh đủ điều kiện tham dự World Cup năm nay sau khi đứng đầu bảng của họ ở vòng loại với 26 điểm trên tổng số 30 điểm có thể. Rất nhiều người đã bị sốc sau khi Ivan Toney không được chọn vào đội tuyển Anh nhưng trường hợp FA gần đây của anh ấy có thể là lý do tại sao. Gareth Southgate nhiều khả năng sẽ sử dụng đội hình 3-4-3 do Kane, Saka và Foden làm mũi nhọn.
  • Iran vượt qua vòng loại World Cup năm nay sau khi đứng đầu bảng của họ, chỉ thua một lần. Đây là lần thứ sáu họ tham dự World Cup và chắc chắn họ sẽ tận dụng tối đa điều đó. Vẫn còn phải xem ai sẽ dẫn đầu hàng công cho Iran nhưng tiền đạo Mehdi Taremi của Porto, người đã có 11 bàn thắng trong mùa giải này nên được tham gia.
  • Tuyển Anh không nên sai lầm khi nghĩ rằng họ có thể dễ dàng đánh bại Iran tại đây. Họ giỏi về trình độ nhưng những trận gần đây thì hoàn toàn trái ngược, đặc biệt là tại UEFA Nations League, nơi họ không thắng trong 6 trận gần nhất. Không còn nghi ngờ gì nữa, Anh vẫn là đội được yêu thích để giành chiến thắng ở đây nhưng tôi nghĩ Iran có thể gây khó khăn cho họ. Như vậy, tôi đang ủng hộ Iran để bù đắp cho tỉ lệ chấp.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Iran +1.5 1.75 Solarbet