Menu Close

Germany VS England – UEFA Nations League

soi keo

Dự đoán

  • Đức mở màn chiến dịch Nations League với trận hòa 1-1 trước nhà ĐKVĐ Euro 2020 Italia. Họ bị thủng lưới vào cuối trận nhưng đã san bằng cách biệt chỉ ít phút sau nhờ công của Joshua Kimmich. Marco Reus đã ngồi dự bị trong trận hòa 1-1 với Ý và vẫn là một nghi ngờ trước cuộc tiếp đón Anh của họ. Kai Havertz đã không bắt đầu trò chơi trước nhưng đã sẵn sàng để bắt đầu ở đây.
  • Sốc là một cảm xúc của tuyển Anh khi họ mở màn Nations League với trận thua 0-1 trước Hungary. Họ rõ ràng là những người có lợi trong trò chơi đó nhưng một quả phạt đền cuối cùng của Dominik Szoboszlai đã khiến họ mất thế trận. Họ sẽ muốn quay trở lại con đường chiến thắng nhưng Đức sẽ ngăn họ làm điều đó.
  • Huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate đã đưa ra một đội hình thử nghiệm trong trận đấu với Hungary, và điều đó đã không thành công khi họ thua Hungary. Mặt khác, đội bóng của Hansi Flick đang bất bại kể từ khi họ rời khỏi Euro 2020 dưới tay đội tuyển Anh. Hai đội này đều có khả năng ghi bàn nhưng 4/5 lần gặp nhau họ có kết quả Dưới 2,5 bàn và tôi ủng hộ rằng chúng ta có thể thấy kết quả tương tự.