Menu Close

Hazard, Bale vẫn ở vị trí hàng đầu ở Real Madrid

soi keo bong da hom nay

Bất chấp những lần thất bại, Eden Hazard và Gareth Bale vẫn sẽ là những cầu thủ quan trọng của đội hình Real Madrid.

Người quản lý Carlo Ancelotti đã công bố điều đó vào thứ Tư, cho rằng ngôi sao tiền đạo này sẽ ở lại như những khẩu súng hàng đầu cho Los Blancos.

Ancelotti nói thêm rằng ông hy vọng nửa sau của mùa giải “ sẽ tốt hơn ” cho Hazard 31 tuổi và Bale 32 tuổi.

VẤN ĐỀ VỀ CHẤN THƯƠNG

Cả hai cầu thủ này đều tỏ ra khó chịu vì vấn đề chấn thương ở mùa giải này. Hazard đã phải ngồi ngoài và không góp mặt ở Siêu cúp Tây Ban Nha, trong khi Bale đã không hoạt động kể từ tháng 8 vì các vấn đề về đầu gối, bắp chân và lưng.

Bale mặc dù được xem là rời khỏi trận đấu thứ Năm Copa del Rey vào ngày 16 tháng trước với Elche sau thời gian dài nghỉ thi đấu. Anh ấy đá chính ba trận đầu tiên của mùa giải nhưng đã không chơi cho câu lạc bộ của mình kể từ đó.

Hazard, người đã gia nhập Real Madrid từ Chelsea vào năm 2019, đã ra sân 16 lần trong chiến dịch này nhưng chỉ ghi bàn một lần và không đá chính một phút nào trong chiến thắng Siêu cúp của Real tại Ả Rập Xê Út mặc dù vẫn đủ sức khỏe để thi đấu.

Bale đã trở lại bây giờ sau một thời gian dài, Hazard đã ổn trong một tháng và thể lực tốt. Tôi không cần phải đưa ra lời khuyên cho Hazard. Anh ấy có bản lĩnh và kinh nghiệm để quyết định bản thân và tất nhiên, phẩm chất mà cả hai có được có thể giúp chúng tôi rất nhiều ”, Ancelotti nói.

Anh ấy nói thêm rằng: “Chỉ nửa đầu của mùa giải đã trôi qua. Họ đã không có cơ hội để giúp đỡ đội bóng do những chấn thương mà họ đã gặp phải. Hy vọng rằng nửa sau của mùa giải sẽ đạt kết quả tốt hơn.”

ĐẤU GIÁ TỪ NEWCASTLE

Trong khi đó, các báo cáo cho biết Real Madrid đã chấp nhận đề nghị trị giá 42 triệu bảng cho Hazard từ đội bóng Premier League Newcastle nhưng anh ấy đã từ chối, thêm vào đó anh ấy muốn chuyển đến một câu lạc bộ “lớn”.

Khi được yêu cầu bình luận, Ancelotti nói thêm: “Không, hiện tại anh ấy vẫn là một cầu thủ của Real Madrid. Anh ấy vẫn đang tập luyện, anh ấy tập trung vào các trận đấu, chúng tôi không có gì khác để nghĩ về điều đó. Không có gì xảy ra, chỉ có sự cạnh tranh trong đội và mỗi trận đấu, tôi phải chọn ra đội tốt nhất.”

Los Blancos vẫn đứng đầu bảng La Liga với 49 điểm sau 21 trận và hơn đội nhì bảng Sevilla 5 điểm (20 trận). Đối với trận đấu tiếp theo, họ gặp Elche trên sân nhà vào ngày 23 tháng 1. soi keo.