Menu Close

Las Palmas VS Granada – La Liga 2

soikeobongda

Dự đoán

  • Las Palmas tiếp tục chuỗi trận bất bại khi tiếp Racing Santander và hòa 0-0. Họ kiểm soát bóng trong trận đấu đó với hơn 80 lần cầm bóng. Họ cũng đã cố gắng rất nhiều nhưng chỉ là không lâm sàng trước mục tiêu. Nói như vậy, họ vẫn đang bất bại ở mùa giải này sau 6 lượt trận và họ vẫn xếp thứ 2 trên BXH, kém đội đầu bảng Alaves 2 điểm.
  • Granada đã xuống hạng khỏi La Liga mùa trước sau khi xếp thứ 18 trên BXH. Họ hy vọng rằng họ có thể trở lại giải đấu hàng đầu ngay lập tức. Họ thắng 3 trận đầu tiên ở giải hạng 2 nhưng để thua 2 lần liên tiếp. Họ đã thắng trận đấu cuối cùng trước Mirandes. Điều đó đưa họ lên vị trí thứ 3. Bây giờ họ sẽ đến thăm Las Palmas và sẽ cố gắng đi trước đội chủ nhà.
  • Đội nhì bảng Las Palmas sẽ tiếp đội hạng ba Granada vào cuối tuần này trong một trận đấu rất quan trọng. Trận đấu này có thể kết thúc với phân định 6 điểm cho một trong hai đội. Đây hẳn là một trận đấu hay và tôi đang dự đoán một trận với kết quả rất gần nhau. Granada mới chỉ thắng 1 lần trong 3 trận mở màn xa nhà. Mặt khác, Las Palmas đã thắng hai lần và hòa một lần trong các trận đấu trên sân nhà của họ. Như vậy, tôi đang ủng hộ đội nhà giành chiến thắng trước người hâm mộ của họ.

 

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Las Palmas -0,25 2.03 Solarbet