Menu Close

Liverpool gia hạn hợp đồng với Klopp

soi keo bong da hom nay

Thông qua trang web chính thức của CLB, BLĐ Liverpool vừa xác nhận họ đã thuyết phục được HLV Juergen Klopp gia hạn hợp đồng thêm 2 năm. Theo đó, các bên sẽ tiếp tục gắn bó với nhau đến năm 2026.

Không chỉ có HLV Klopp mà cả các trợ lý của ông là Pepijn Lijnders và Peter Krawietz cũng ký thỏa thuận mới với đội chủ sân Anfield. Sau khi cam kết tương lai với Liverpool, HLV Klopp phấn khởi cho biết: “Có rất nhiều từ ngữ để miêu tả cảm xúc của tôi vào lúc này, chẳng hạn như vui mừng, phấn kích, biết ơn hay nghĩ mình thật may mắn”.

“Ở Anfield có vô số điều thú vị níu chân tôi. Tôi biết điều đó từ trước khi tới đây và bây giờ sức hấp dẫn của Liverpool lại càng tăng lên gấp bội. Giống như bất kỳ mối quan hệ lành mạnh nào, nếu muốn gắn bó lâu dài thì tất cả các bên đều phải cảm thấy mình là đối tác thích hợp với nhau”.

“Chúng tôi đều cảm thấy hài lòng khi hợp tác và đó chính là lý do tại sao tôi gia hạn hợp đồng với Liverpool không chỉ một lần. Tất nhiên cũng có sự khác biệt trong mỗi lần gia hạn bởi tôi và Liverpool đã sát cánh cùng nhau được nhiều năm rồi”.

“Tôi từng tự hỏi liệu mình có nên ở lại Anfield lâu hơn hay không. Sau khi thảo luận với 2 trợ lý Pep Lijnders và Pete Krawietz, chúng tôi đã thống nhất với nhau là nên tiếp tục kéo dài mối quan hệ”.

HLV Klopp được bổ nhiệm làm thuyền trưởng Liverpool vào ngày 8/10/2015. Dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia 54 tuổi người Đức, Liverpool đã giành chức vô địch Premier League 2019/20, siêu cúp châu Âu 2019, FIFA Club World Cup 2019, cúp Liên đoàn Anh 2021/22 và Champions League 2018/19. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, “Lữ đoàn đỏ” có thể giành cú “ăn 4” mùa này.