Menu Close

Liverpool VS Crystal Palace – English Premier League

soi kèo bóng đá

Dự đoán

  • Đội tuyển Liverpool đã làm khách trước đội tuyển Fulham trong trận mở màn và phải nhận kết quả hòa 2-2. Họ thực sự đã dẫn trước hai lần trong trận đấu vì họ không có câu trả lời cho Aleksandar Mitrovic, người đã ghi hai bàn thắng. Bây giờ họ sẽ tổ chức trận đấu đầu tiên của mùa giải tại Anfield, nơi họ đã bất bại ở mùa giải trước. Mọi điểm đều có giá trị đặc biệt khi đội tuyển Man City đã có 6 điểm, vì vậy đội Liverpool chắc chắn sẽ có phong độ tốt nhất trước đội Crystal Palace.
  • Đội tuyển Crystal Palace tiếp đón đội Arsenal trong trận mở màn và để thua với tỷ số 2-0. Bây giờ, họ phải viếng thăm Liverpool vào cuối tuần này. Hai trận đầu tiên của họ không lý tưởng nhưng họ vẫn sẽ tự tin bước vào trận đấu này. Họ đã chơi tốt ở mùa giải trước và hy vọng sẽ có được điều tương tự, hoặc thậm chí tốt hơn ở mùa giải này. Tuy nhiên, họ chỉ thắng bốn lần trong các trận đấu trên sân khách mùa trước.
  • Đội tuyển Liverpool chắc chắn đã thất vọng về bàn mở tỷ số khi họ đã đánh mất hai điểm. Tân binh Darwin Núñez một lần nữa đóng vai trò quan trọng trong trận đấu cuối cùng của họ và khả năng cao là giờ anh ấy sẽ dẫn đầu đội hình so với Roberto Firmino. Jurgen Klopp sẽ yêu cầu đội bóng của ông ấy trở lại con đường chiến thắng và tôi nghĩ đó là điều sắp xảy ra. Tôi không thể xem kết quả nào khác ngoài chiến thắng của Liverpool. Tôi đang ủng hộ cho Liverpool.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Kèo Châu Á Liverpool -1.5 1.71 Solarbet