Menu Close

Mbappe: Rời Pháp không phải là điều đúng đắn

keo nha cai

Vì tình yêu của nước Pháp và câu lạc bộ của mình, Kylian Mbappe đã chọn ở lại với Paris Saint-Germain.

Giữ vững quyết định ở lại với gã khổng lồ Ligue 1, tiền đạo 23 tuổi cho biết: “ Rời khỏi đất nước của tôi không phải là điều đúng đắn. Có một khía cạnh tình cảm cho điều này. Đó là đất nước của tôi. ”

Mbappe đã quyết định chuyển đến Real Madrid và ký hợp đồng ba năm mới với PSG vào cuối tuần qua.

Hãng hàng không hàng đầu Tây Ban Nha La Liga gọi thỏa thuận này là “ tai tiếng. ”

Chủ tịch La Liga, Javier Tebas, nói rằng :  điều đó “ đe dọa sự bền vững kinh tế của bóng đá keo nha cai châu Âu ”.

CHƯA HẾT

Mbappe nói thêm câu chuyện của anh ấy ở PSG vẫn chưa kết thúc. “ Điều đó phù hợp với tôi cho cả tập thể và cá nhân. Tôi nghĩ rằng có nhiều chương tuyệt vời hơn để viết. ”

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Monaco trước khi chuyển đến PSG vào năm 2017, lần đầu tiên dưới dạng cho mượn, trước khi gia nhập vĩnh viễn.

Mbappe đã giành được bốn chức vô địch Ligue 1 và ba Cúp quốc gia Pháp kể từ khi khoác áo PSG.

Hơn nữa, Mbappe cho biết anh muốn giành thêm danh hiệu cùng PSG, bao gồm cả chức vô địch Champions League mà họ vẫn chưa bỏ túi.

Chủ tịch câu lạc bộ Nasser Al-Khelaifi nói với các phóng viên rằng, với Mbappe bây giờ ở lại, vinh quang châu Âu có thể đạt được.

Trước đó, các báo cáo xoay quanh việc PSG đề nghị Mbappe kiểm soát nhiều hơn các quyết định thể thao để thuyết phục anh ở lại.

TẬP TRUNG DUY NHẤT

Nhưng Mbappe đã phủ nhận điều đó và nói rằng sự tập trung và trách nhiệm duy nhất của anh ấy đối với câu lạc bộ là những gì anh ấy có thể làm trên sân.

Anh ấy nói thêm: “ Tôi vẫn là một cầu thủ bóng đá, là một phần của đội và tôi sẽ không vượt ra ngoài vai trò này. Mọi người đều biết rằng năm ngoái tôi đã muốn ra đi và tôi tin rằng đó là sự lựa chọn tốt nhất, nhưng năm tháng trôi qua và mọi thứ đã thay đổi.

Trong khi đó, trước những gì La Liga tuyên bố về thương vụ này, Al-Khelaifi cho biết: ‘’ Có lẽ đó là điều tốt nếu Ligue 1 thi đấu tốt hơn La Liga. Tôi tôn trọng tất cả các câu lạc bộ, nhưng chúng tôi cũng cần sự tôn trọng. ”

Để bảo vệ Mbappe, anh ấy nói thêm: “ Chúng tôi có cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, đó là điều quan trọng đối với chúng tôi. Đối với những gì người khác đang nói, đó không phải là một vấn đề. Tôi không nghe điều đó. ”