Menu Close

NEWCASTLE VS LEICESTER CITY – PREMIER LEAGUE

soi keo
  • Sau một vài trận thua, Newcastle đã trở lại với con đường chiến thắng sau khi tiếp đón Bầy sói trong trận đấu gần đây nhất và giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Hiện họ có 34 điểm với 10 trận đấu còn lại. Họ hơn Burnley 10 điểm cho cuộc chiến trụ hạng nên công bằng khi cho rằng Newcastle đã an toàn. Họ không có gì khác để chơi ngoài việc chuẩn bị cho các cầu thủ của họ cho mùa giải tới.
  • Leicester tiếp đón Crystal Palace trong trận đấu gần đây nhất và giành chiến thắng 2-1. Họ giành được 10 điểm trong số 15 điểm có thể có từ 5 trận gần nhất. Mặc dù vậy, họ vẫn đứng ở vị trí thứ 9 nhưng hiện họ đã đi đến vòng bán kết của Conference League, nơi họ sẽ đối đầu với Roma ở bán kết. Họ có cơ hội dự Europa League mùa sau nếu giành được tất cả.
  • Leicester đã thắng 5/6 trận sân khách gần nhất trước Newcastle trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, dường như Newcastle đã tìm ra một lối chơi mới nên chúng tôi không thể đếm xỉa đến họ ở đây, đặc biệt là trước các CĐV của họ. Bàn thắng luôn hiện hữu khi hai đội này gặp nhau. Trong 5 trận đối đầu gần nhất, cả 5 đều có trên 2,5 bàn. Tôi nghĩ rằng chuỗi sẽ tiếp tục và vì vậy tôi đang ủng hộ Overs.