Menu Close

NEWCASTLE VS MANCHESTER CITY – PREMIER LEAGUE

truc tiep bong da

Dự đoán

  • Newcastle có chiến thắng đầu tiên trong mùa giải khi tiếp đón Burnley. Nhưng họ tiếp theo là những trận thua trước Leicester và Liverpool, nơi họ để thủng lưới tổng cộng 7 bàn trong khoảng thời gian đó. Họ vẫn đang nằm trong khu vực xuống hạng nhưng họ chỉ hơn được 3 điểm. Chiến thắng đầu tiên và duy nhất của họ diễn ra tại St. James ‘Park, vì vậy họ sẽ hy vọng sẽ lặp lại kết quả. Nói thì dễ hơn làm khi họ tiếp đón Manchester City.
  • Manchester City tiếp đón Leeds trong trận đấu cuối cùng của họ và giành chiến thắng với tỷ số đáng kinh ngạc 7-0. Họ đã giành chiến thắng trước Wolves nhưng chỉ bị dẫn trước trên chấm phạt đền nhưng lần này, họ đã ghi 7 bàn trước Leeds. Họ đã thắng 2 trận liên tiếp kể từ thất bại trước Leipzig tại Champions League, nhưng Pep Guardiola sẽ rất vui mừng với 2 trận giữ sạch lưới trong 2 trận gần nhất của họ. Họ sẽ muốn tiếp tục đà thăng hoa khi làm khách trước Newcastle.
  • Lần gần nhất 2 đội gặp nhau, thật là gay cấn khi trận đấu kết thúc với tỷ số 4-3 nghiêng về Manchester City. Các nhà đương kim vô địch sẽ đến thăm Newcastle vào cuối tuần này để cố gắng và nới rộng khoảng cách với Liverpool và Chelsea, những điều không tốt cho Newcastle. Hai đội này có phong độ chỉ là ngày đêm và tôi không thể thấy kết quả nào ngoài một chiến thắng của Man City. Kèo chấp có thể lớn nhưng Man City chắc chắn có quá đủ để bù đắp điều đó. Tôi đang ủng hộ Manchester City.