Menu Close

Nhà Rictkett cam kết 3 điều nếu sở hữu Chelsea

truc tiep bong da

Nhà Ricketts cho thấy quyết tâm sở hữu Chelsea khi họ đưa ra 3 lời hứa đáng chú ý.

Gia đình Ricketts là bên đang dẫn đầu cuộc đấu thầu thu mua Chelsea cùng nhà quản lý quỹ đầu cơ Ken Griffin và tỷ phú đa tài Dan Gilbert. Dù vậy, khác với những ứng cử viên khác, nhà Ricketts đang bị NHM Chelsea công kích.

Ricketts family pledge to never join ESL in Chelsea blueprint

NHM Chelsea không muốn đội bóng của mình rơi vào tay một ông chủ dính dáng đến vụ bê bối đạo Hồi. Do đó, họ đồng loạt bước ra đường tẩy chay gia đình người Mỹ giàu có này.

Dù vậy, mặc cho sự phản đối đó, nhà Ricketts vẫn muốn sở hữu Chelsea. Ngay thời điểm hiện tại, giới chủ này sớm đưa ra những kế hoạch xây dựng Chelsea và cam kết thực hiện 3 điều đáng chú ý.

Cụ thể, gia đình Ricketts cam kết sẽ không bao giờ tham gia European Super League nếu họ thực sự trở thành chủ mới của Chelsea. Đây là đòn giáng mạnh vào tham vọng bành trướng giải đấu của Super League vì thiếu một CLB hàng đầu như The Blues.

Các bên đấu thầu tức giận với chủ tịch Chelsea | Bóng Đá

Song, có vẻ gia đình Ricketts nhận ra sự phẫn nộ của nhóm NHM về sự việc này vào năm ngoái. Do đó, họ không muốn tạo sự khuấy động lớn khiến bản thân gặp rắc rối, nhất là khi đây là thời điểm quan trọng quyết định thành bại ở việc thâu tóm Chelsea.

Ngoài ra, nhà Ricketts cũng hứa sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với tên, huy hiệu hoặc màu sắc của câu lạc bộ mà không có sự đồng ý của NHM. Họ đồng thời đảm bảo sẽ đầu tư để giúp đội bóng tiếp tục cạnh tranh các danh hiệu.

Nguồn: bongda.com.vn