Menu Close

NORWICH CITY VS MAN CITY – PREMIER LEAGUE

soi keo

Dự đoán

  • Norwich tiếp tục phong độ mới khi tiếp đón Crystal Palace và hòa 1-1. Họ bất bại trong 3 trận gần nhất và giành được tổng cộng 7 điểm quan trọng khi phải chiến đấu với cuộc chiến trụ hạng. Một chiến thắng trong trận đấu tiếp theo rất có thể giúp họ thoát khỏi khu vực xuống hạng. Điều đó nói dễ hơn làm khi họ tiếp đón Manchester City.
  • Manchester City ngay lập tức quay trở lại con đường chiến thắng sau khi họ bị Southampton cầm hòa với tỷ số 1-1. Họ đã tiếp đón Brentford trong trận đấu gần nhất và giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Họ đang độc tôn ở ngôi đầu với 60 điểm – nhiều hơn 9 điểm so với bất kỳ đội nào khác trong giải đấu. Họ sẽ tìm cách gia tăng khoảng cách khi họ đến thăm Norwich vào cuối tuần này.
  • Norwich có thể có phong độ nhưng Manchester City có phong độ gấp mười lần so với họ. Man City đã thắng 13 trong số 14 trận đấu gần đây nhất của họ. Hơn nữa, họ đã giữ sạch lưới ở 6 trong 8 trận gần nhất gặp Norwich trên mọi đấu trường. Hàng công của Man City kết hợp với hàng thủ tàn nhẫn đã giúp họ giành chiến thắng trong trận đấu này. Kèo chấp có thể quá lớn trong mắt nhưng có đủ lý do tại sao nó lại lớn như vậy. Tôi đang ủng hộ Manchester City.