Menu Close

Nottingham VS Liverpool – English Premier League

soikeobongda

Dự đoán

  • Nottingham đã đến thăm Brighton trong trận đấu gần đây nhất của họ và có được một kết quả khả quan sau khi trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Họ đã cực kỳ may mắn khi có được một điểm khi Brighton đã sút rất nhiều nhưng vẫn không tìm thấy mành lưới của đối phương. Họ chỉ có một chiến thắng trong mùa giải này và đó là trận đấu với West Ham trong trận đấu trên sân nhà đầu tiên của mùa giải. Họ đã bất thắng kể từ đó. Mọi thứ sẽ không dễ dàng hơn khi họ sẽ tiếp đón Liverpool vào cuối tuần này.
  • Liverpool tiếp Manchester City cuối tuần trước và thắng đậm 1-0. Sau đó, họ tiếp tục điều đó với một chiến thắng sít sao khác với tỷ số 1-0 khi tiếp đón West Ham vào cuối tuần này. Chắc chắn không phải Liverpool trừng phạt đối thủ một cách bình thường, nhưng họ sẽ rất vui vì ít nhất họ cũng có được kết quả. Hiện họ đứng thứ 7 nhưng vẫn kém đội đầu bảng Arsenal tới 11 điểm. Họ sẽ đến thăm Nottingham Forest vào cuối tuần này.
  • Liverpool đã có chiến thắng thứ hai liên tiếp khi tiếp đón West Ham và giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Họ sẽ muốn tiếp tục đà thăng hoa khi đến thăm Nottingham Forest vào cuối tuần này. Liverpool thiếu sự sáng tạo ở khu vực giữa sân khi những cầu thủ như Diogo Jota và Luis Diaz đã vắng mặt. Hơn nữa, Nottingham dường như đã cải thiện ở tuyến sau khi họ không để thủng lưới nhiều hơn một bàn trong 3 trận gần nhất. Sự chấp nhận ở đây là một chút quá lớn đối với tôi. Liverpool có thể sẽ giành chiến thắng nhưng tôi đang ủng hộ Nottingham Forest để bù vào tỷ lệ chấp. Tôi đang ủng hộ đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này.

 

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Nottingham Forest +2 1.70 Solarbet