Menu Close

Portugal VS Uruguay – FIFA World Cup 2022

soikeobongda

Dự đoán

  • Bồ Đào Nha đã giành chiến thắng trong trận mở màn trước Ghana với tỷ số 3-2 và bạn có thể tranh luận rằng họ đã may mắn vượt qua được điều đó. Cuối trận, Ghana có cơ hội gỡ hòa ở cuối trận nhưng không thành công. Cristiano Ronaldo đã ghi một quả phạt đền trong trận đấu đó và hiện là cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong 5 kỳ World Cup gần nhất. Họ sẽ tìm cách giành vé vào vòng tiếp theo khi đối đầu với Uruguay.
  • Uruguay đối đầu với Hàn Quốc trong trận mở màn và phải chấp nhận kết quả hòa 0-0. Họ là những người được yêu thích để giành chiến thắng trong trận đấu đó nhưng khá ấn tượng. Họ không tạo ra đủ cơ hội và tỏ ra yếu ớt trước khung thành đối phương. Họ phải chơi tốt hơn trong trận đấu tiếp theo, đặc biệt là khi đối đầu với nhà vô địch Euro 2016 Bồ Đào Nha.
  • Bồ Đào Nha sẽ đối đầu với Uruguay trong trận đấu tiếp theo và một chiến thắng ở đây sẽ đảm bảo cho họ một suất vào vòng loại trực tiếp. Họ là ứng cử viên sáng giá để giành chiến thắng trong bảng của họ và trận đấu với Uruguay cũng vậy và tôi nghĩ họ sẽ làm được điều đó. Họ đã ghi 3 bàn vào lưới Ghana nên việc ghi bàn không phải là vấn đề với họ, trong khi Uruguay thi đấu không thực sự ấn tượng trước khung thành đối phương. Tôi ủng hộ Bồ Đào Nha ở đây.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Kèo Châu Á Bồ Đào Nha -0.5 1.96 Solarbet