Menu Close

Rangnick: “Maguire là cầu thủ rất quan trọng với Man United”

xem bong da truc tiep

Chiến lược gia người Đức tái khẳng định tầm quan trọng của ngôi sao 29 tuổi với đội nhà, đồng thời bảo vệ cậu học trò trước những chỉ trích.

Áp lực đang bủa vây lấy Harry Maguire. Trung vệ 29 tuổi bị chính những CĐV Anh la ó trước và trong trận đấu giao hữu giữa Tam Sư và Bờ Biển Ngà. HLV trưởng Gareth Southgate cùng các ngôi sao Harry Kane, Jack Grealish và Jordan Henderson đã lên tiếng bảo vệ Maguire.

Rangnick: atmosphere at Manchester United better without 'unhappy' players | Manchester United | The Guardian

Mới đây, HLV Man United Ralf Rangnick đã bảo vệ cậu học trò ở buổi họp báo trước trận đấu với Leicester City. Thuyền trưởng người Đức tỏ ra ngạc nhiên khi các CĐV Anh hướng sự chỉ trích vào Maguire.

Cậu ấy biết rõ vị trí của mình trong mắt tôi. Maguire là cầu thủ rất có giá trị với CLB, là đội trưởng của CLB. Tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra ở Wembley nhưng tôi chắc chắn kịch bản tương tự sẽ không diễn ra ở SVĐ của Man United,” Rangnick chia sẻ.

MU rệu rã, khi Maguire ngáng chân Ronaldo - VietNamNet

Cậu ấy là cầu thủ rất quan trọng với Man United và đội tuyển Anh vài năm qua. Gareth Southgate và Harry Kane đã khẳng định điều này sau trận đấu” Rangnick bình luận.

Tôi không xem trận đấu. Tôi biết những chuyện xảy ra sau khi họ công bố đội hình xuất phát. Thật khó hiểu. Việc này xảy ra ở một trận đấu quốc tế là không bình thường. Tôi nghĩ đây không hẳn về vấn đề cá nhân. Có thể nó xuất phát từ những kỳ vọng quá cao cùng những so sánh họ với các huyền thoại trước đây,” Rangnick giải thích.

Nguồn: bongda.com.vn