Menu Close

Sarpsborg và đội bóng Lillestrøm

soi keo
  • Đội bóng Sarpsborg 08 đã đến thăm làm khách với đội bóng Haugesund trong trận đấu cuối cùng của họ và lại để thua với tỷ số chung cuộc là 3-1. Đó là trận thua thứ 4 của họ trong 5 trận gần nhất tại giải Vô địch quốc gia . Nếu không có Kristiansund, đội bóng Sarpsborg 08 sẽ sở hữu phong độ tệ nhất giải đấu lúc này. Mọi thứ chắc chắn sẽ không dễ dàng hơn khi họ sẽ tiếp đón một trong những nhà vô địch mùa giải này là đội bóng Lillestrom.
  • Đội bóng Lillestrom đã đến thăm đội bóng Odd trong trận đấu cuối cùng của họ và giành chiến thắng 2-1. Trước đó họ đã để thua đáng thất vọng trước đội bóng Viking trên sân nhà của chính mình. Họ cũng tiến sâu vào giải Europa Conference League khi đánh bại đội bóng SJK của Phần Lan với tổng tỷ số 5-2. Họ vẫn đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, và kém đội đầu bảng là Molde 3 điểm nhưng họ vẫn còn một trận chưa thi đấu.
  • Đội bóng Sarpsborg 08 đang có phong độ không được tốt ở thời điểm hiện tại vì vậy họ không được đánh giá cao trong trận đấu này khi thi đấu với đội bóng Lillestrom, ngay cả khi được chơi trên sân nhà, cũng là một điều khó khăn. Nhưng đây là cơ hội cho chúng ta có thể tìm thấy cơ hội đặt cược. Đội bóng Lillestrom đã khởi đầu mùa giải rất mạnh mẽ và có một chút chông chênh một vài trận trong cả mùa giải đấu, nhưng dường như họ đã trở lại đúng đẳng cấp sau khi có được những kết quả tốt. Và tôi đang ủng hộ rằng họ sẽ tiếp tục đà thăng hoa khi tiếp đón đội bóng Sarpsborg 08 đang gặp nhiều khó khăn.

 

Loại kèo đặt cược Lựa chọn Tỷ lệ thắng cược
Kèo Châu Á Đội Lillestrom – 0 2.09