Menu Close

Sheff Wednesday VS Wycombe – English League One

soikeobongda

Dự đoán

  • Sau chiến thắng 3-0 thường lệ trên sân khách trước Morecambe, Sheffield Wednesday tiếp tục trận hòa 2-2 trước đội đầu bảng Ipswich. Họ đã dẫn trước 2-0 trong trận đấu muộn cho đến khi The Owls ghi được 2 bàn thắng giúp họ có được một điểm khó khăn. Bây giờ họ sẽ tiếp đón Wycombe và tìm cách trở lại chiến thắng.
  • Sau khi bất bại 4 trận gần nhất ở giải VĐQG, Wycombe đã đến thăm Derby vào cuối tuần trước và để thua 2-1. Họ thậm chí ghi bàn sớm trong trận đấu nhưng để thủng lưới 2 bàn trong hiệp 2 khiến họ phải trả giá bằng trận đấu. Đó là trận thua thứ 4 trong số 9 trận đã đấu của họ trong mùa giải. Họ sẽ tìm lại cách chiến thắng nhưng điều đó nói dễ hơn làm khi họ đến thăm Sheffield Wednesday.
  • Wycombe Wanderers chắc chắn có khả năng tìm lại được mành lưới đối phương bằng chứng là họ đã ghi được 12 bàn thắng trong tổng số 9 trận đấu ở giải đấu cho đến nay. Điều đó đang được nói, nó có thể là không đủ khi họ đến thăm Sheffield Wednesday vào cuối tuần này. Trước những người hâm mộ của họ, tôi nghĩ Sheffield Wednesday sẽ giành chiến thắng tại đây và bù lại tỷ lệ chấp.

 

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Sheffield Wednesday -1   1.96 Solarbet