Menu Close

Switzerland VS Spain – UEFA Nations League

soi keo

Dự đoán

  • Thụy Sĩ đã gây ấn tượng mạnh trên đường đến World Cup sau khi đứng đầu bảng trước Ý. Họ đã bất bại trong suốt vòng loại, nhưng họ đã có một khởi đầu tệ hại cho chiến dịch Nations League của mình, khi để thua hai trận cho đến nay, để thủng lưới sáu lần trong quá trình này. Mọi chuyện sẽ không dễ dàng hơn khi họ sẽ gặp Tây Ban Nha.
  • Tây Ban Nha đã giành được một điểm trước Cộng hòa Séc trong trận đấu cuối cùng của họ nhờ bàn thắng muộn của Inigo Martinez. Họ đã hòa cả hai trận đấu với Bồ Đào Nha và Cộng hòa Séc và sẽ muốn biến những trận hòa đó thành chiến thắng khi họ đến thăm Thụy Sĩ đang gặp khó khăn. Huấn luyện viên đội tuyển Tây Ban Nha, Luis Enrique dự kiến ​​sẽ thực hiện một số thay đổi nhân sự ở đây với việc Alvaro Morata nhiều khả năng sẽ trở lại đội hình xuất phát.
  • Luis Enrique sẽ muốn có một sự cải thiện từ đội hình của mình sau khi không có một trận đấu tuyệt vời trước Bồ Đào Nha và Thụy Sĩ. Anh ấy sẽ đưa trở lại một số cầu thủ chủ chốt để họ sẵn sàng giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên ở đây và sẽ gây thêm đau khổ cho Thụy Sĩ trong quá trình này. Tôi đang ủng hộ Tây Ban Nha ở đây.  soi kèo bóng đá