Menu Close

Tất cả đã kết thúc cho Bruce tại Newcastle

soi kèo nhà cái

Steve Bruce không còn là huấn luyện viên của Newcastle United. Với tư cách là ông chủ tạm thời là Graeme Jones.

Hôm thứ Tư, Bruce rời Magpies theo sự đồng ý của cả hai chỉ 13 ngày sau khi câu lạc bộ được một nhóm Ả Rập Saudi tiếp quản trị giá 305 triệu bảng.

Bruce 60 tuổi chịu trách nhiệm về trận đấu thứ 1.000 của mình với tư cách là huấn luyện viên trong trận thua 3-2 trước Tottenham Hotspur ở Premier League vào Chủ nhật tuần trước. Đó là trận đấu bóng đá trực tiếp duy nhất của ông với tư cách là huấn luyện viên Magpies dưới thời những người chủ mới.

Bruce nói rằng có “mức cao và mức thấp” và anh ấy hy vọng những người chủ mới có thể “đưa câu lạc bộ tiến lên phía trước”.

TRONG KHÓA HỌC 

Newcastle cho biết việc bổ nhiệm một người quản lý mới “sẽ được công bố trong thời gian thích hợp”.

Jones được bổ nhiệm vào vị trí quản lý đầu tiên của mình tại câu lạc bộ Championship mới được thăng hạng Luton Townb vào tháng 5 năm 2019. Anh rời vị trí này vào tháng 4 năm 2020, tiếp tục phục vụ trong vai trò trợ lý huấn luyện tại Bournemouth và Newcastle United.

Trong số những người được cho là sẽ thay thế Bruce có Rafael Benitez, Antonio Conte, Lucien Favre, Paulo Fonseca, Steven Gerrard, Eddie Howe và Frank Lampard, trong số những người khác.

Bruce cho biết: “Tôi biết ơn tất cả những người kết nối với Newcastle United đã có cơ hội quản lý câu lạc bộ bóng đá độc đáo này.

Anh ấy nói thêm: “Tôi đã 60 tuổi và tôi không biết liệu tôi có muốn đưa vợ tôi vượt qua nó một lần nữa hay không. Chúng tôi có một cuộc sống tốt đẹp, vâng, điều này có lẽ tôi sẽ thực hiện với tư cách là một người quản lý – cho đến khi tôi nhận được điện thoại từ một chủ tịch ở đâu đó hỏi tôi có thể giúp họ một tay không. Đừng bao giờ nói không bao giờ, tôi đã học được điều đó.”

BẮT ĐẦU CHIẾN THẮNG

The Magpies đã khởi đầu mùa giải Premier League không thắng và xếp thứ hai từ dưới lên sau ba trận hòa từ tám trận mở màn.

Bruce được bổ nhiệm làm người quản lý Magpies vào tháng 7 năm 2019 và đạt vị trí thứ 13 và 12 trong hai mùa giải đầy đủ của mình.

Trận đấu tiếp theo của câu lạc bộ sẽ diễn ra tại Crystal Palace vào thứ Bảy. Soi keo