Menu Close

Tin chấn động cho đội tuyển Anh khi Chilwell bị chấn thương

mẹo cá cược world cup

Chấn thương gân khoeo đã khiến Ben Chilwell rơi vào tình trạng bị nghi ngờ cho đội tuyển Anh trong World Cup 2022 tại Qatar.

 

Hậu vệ 25 tuổi ôm chặt chân vào phút bù giờ trong chiến thắng 2-1 của Chelsea trước Zurich ở bảng E Champions League ngày 2/11 vừa qua.

 

Anh ấy đã không tiếp tục và được nhìn thấy rời khỏi Stamford Bridge bằng nạng.

 

Người đồng đội ở đội tuyển Anh và Chelsea, Mason Mount, nói với các phóng viên rằng rất “khó khăn để theo dõi” Chilwell, người rõ ràng đang bị đau.

 

TIN KHÔNG TÍCH CỰC

 

Huấn luyện viên của Chelsea, Graham Potter cho biết có vẻ không khả quan khi Chilwell dính chấn thương.

 

“Tôi nghĩ rằng đó là một sự việc chấn động cho chúng tôi vào một buổi tối tích cực khác. Đó là một cú chấn thương nặng khi chứng kiến anh ấy kéo lên như vậy, đó không phải là một khung cảnh đẹp”, anh nói. “Vì vậy, các ngón tay bắt chéo nhau khi chúng tôi soi chiếu, nó không tệ, nó có thể không nghiêm trọng, nhưng chúng tôi phải bắt chéo ngón tay vào lúc này. Nhưng chúng tôi thất vọng.”

 

Chilwell đã 17 lần khoác áo đội tuyển Anh và là thành viên của đội tuyển Anh tại Euro 2020, mặc dù anh ấy đã không xuất hiện trong suốt giải đấu.

 

Cuối tháng 11 năm ngoái, anh bị đứt dây chằng chéo trước và phải nghỉ thi đấu cho đến tháng 5 Trực tiếp World Cup 2022 hôm nay.

 

MỘT SỰ QUAN TÂM

 

Potter cũng ám chỉ rằng chấn thương là mối lo ngại của Tam sư khi bước vào World Cup tại Qatar.

 

Anh ấy nói: “Rõ ràng tôi không muốn nói gì nhiều hơn thế, nhưng khi một cầu thủ kéo lên như anh ấy đã làm, và anh ấy cảm thấy điều đó, điều đó không bao giờ tích cực. Đó là một cú đánh cho chúng tôi và một cú đánh cho anh ấy, và thật đáng buồn là anh ấy sẽ không phải là người duy nhất bị ảnh hưởng như vậy trong giai đoạn này bởi vì tháng 10 vô cùng thử thách, những trò chơi mà chúng tôi phải chơi, nhưng nó là như thế nào. “

 

Tam sư bắt đầu chiến dịch World Cup của họ tại Qatar với Iran vào ngày 21 tháng 11.

 

Đây sẽ là lần tham dự thứ 22 của sự kiện lớn nhất trong bóng đá  và sẽ kéo dài từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12.