Menu Close

Tottenham Vs Arsenal – English Premier League

soi keo

Dự đoán

  • Tottenham đã đến thăm Liverpool trong trận đấu cuối cùng của họ và hòa 1-1. Họ thực sự đã có cơ hội để giành chiến thắng trong trò chơi khi vươn lên dẫn trước nhờ bàn thắng của Son. Họ đã phải giải quyết một trận hòa có nghĩa là họ vẫn kém Arsenal bằng điểm cho vị trí top 4 và chiến thắng cuối tuần này trước đối thủ là lựa chọn duy nhất của họ. Antonio Conte rất có thể đặt tên cho đội hình xuất phát giống như trận đấu với Liverpool.
  • Arsenal tiếp đón Leeds United trong trận đấu gần nhất và giành chiến thắng 2-1 nhờ cú đúp của Eddie Nketiah. Họ đã có một phen hú vía khi bị Leeds United gỡ lại một bàn ngay cả khi chơi với 10 người, nhưng Arsenal vẫn vươn lên dẫn trước. Họ đang đứng ở vị trí thứ 4 và đó là vị trí của họ để mất. Họ sẽ đến thăm Tottenham vào cuối tuần này và một trận hòa có thể sẽ thành công. Thomas Partey và Kieran Tierney đều vắng mặt.
  • Đó là trận Derby Bắc London vào cuối tuần này và đây có thể là trận derby quan trọng nhất trong thời gian gần đây vì nó hầu như sẽ quyết định ai sẽ lọt vào top 4. Arsenal đang có phong độ tốt, thắng 4 trận gần nhất, nhưng Tottenham đã thắng 5 trong số đó. 6 trận sân nhà gần nhất của họ trước Arsenal. Tôi chỉ nghĩ rằng Antonio Conte sẽ tận dụng được điều tốt nhất của Mikel Arteta và sẽ thúc đẩy những người đàn ông của ông ấy giành chiến thắng trên sân nhà. Tôi đang ủng hộ Tottenham để giành chiến thắng.