Menu Close

TOTTENHAM VS BRIGHTON – PREMIER LEAGUE

soi keo

Dự đoán

  • Tottenham đã đến thăm Aston Villa trong trận đấu gần đây nhất và giành chiến thắng 4-0. Họ chỉ dẫn trước 1-0 trước khi hiệp một kết thúc và thực sự may mắn khi vẫn dẫn trước khi Villa gây sức ép lên họ. Nhưng Spurs đã xoay chuyển tình thế trong hiệp hai. Hiện tại, họ đang có chuỗi 4 trận thắng và dự kiến sẽ kết thúc mùa giải với vị trí top 4. Mùa giải của Matt Doherty đã kết thúc sau một thử thách khó khăn từ Matty Cash.
  • Brighton đã đến thăm Arsenal trong trận đấu gần đây nhất và giành chiến thắng 2-1. Họ đang thi đấu bết bát nhưng lại tình cờ đến sân Emirates và đánh bại Pháo thủ với tỷ số 2-1. Hiện tại họ đang đứng ở vị trí thứ 11 và thực sự không còn gì để chơi. Nói như vậy, họ vẫn sẽ cố gắng đánh bại hai đội Bắc London liên tiếp vào cuối tuần.
  • Tottenham có Brighton để cảm ơn vì đã đánh bại đối thủ Bắc London, vốn rất quan trọng đối với mục tiêu lọt vào top 4 của họ. Spurs bây giờ sẽ cố gắng đánh bại họ để giữ vị trí thứ 4. Bộ ba hàng công của Spurs đang rất tệ với Harry Kane thậm chí không ghi bàn. Họ đã thắng 7 trận sân nhà gần nhất trước Brighton trên mọi đấu trường và tôi nghĩ chuỗi trận này sẽ tiếp tục diễn ra vào cuối tuần này. Tôi không thể thấy một kết quả nào khác ngoài chiến thắng trên sân nhà. Tôi đang ủng hộ Spurs ở đây.