Menu Close

Tottenham VS Burnley FC – Premiere League

Premiere League
  • Tottenham tiếp đón Arsenal trong trận Derby Bắc London và thoải mái giành chiến thắng với tỷ số 3-0. Arsenal đã bị dẫn trước tới 10 người và Tottenham đã tận dụng thành công. Dù vậy, họ vẫn đang đứng ở vị trí thứ 5 và họ chỉ có thể hy vọng rằng Arsenal sẽ sẩy chân trong những trận đấu còn lại của họ, nhưng Spurs phải làm công việc của họ trước tiên, đó là thắng tất cả các trận đấu còn lại của họ bắt đầu với Burnley.
  • Burnley đã thi đấu tuyệt vời trước khi tiếp đón Aston Villa và bị đánh bại với tỷ số 3-1. Ít nhất một trận hòa đã có thể tốt hơn nhưng họ đã chơi không tốt chút nào. Họ đã thoát khỏi nhóm xuống hạng nhưng họ có cùng điểm với Leeds United, có nghĩa là trận thua trước Tottenham và Leeds United có được một điểm vào cuối tuần này sẽ đẩy họ xuống khu vực xuống hạng.
  •  Cả hai đội đều có lịch trình khác nhau khi bước vào trận đấu này. Tottenham đang tìm kiếm một suất dự Champions League mùa sau, trong khi Burnley đang chiến đấu vì sự sống của họ. Vấn đề là Tottenham chỉ là đội tốt hơn nhiều ở đây, đặc biệt là với phong độ mà Harry Kane và Son Heung-min đang có. Tôi đang ủng hộ Spurs giành chiến thắng ở đây và bù lại tỷ lệ chấp. 

 

 

Thị trường Lựa chọn Tỷ lệ cược
Soi kèo Châu Á
Tottenham -1.5 2.07