Menu Close

Tottenham VS Leicester – England Premier League

soikeobongda

Dự đoán

  • Tottenham tiếp đón Fulham trong trận đấu cuối cùng tại giải VĐQG và giành chiến thắng 2-1. Trận đấu đã không diễn ra như ý muốn của tỷ số. Đó thực sự là lần đầu tiên Spurs chơi tốt. Họ đã thoát khỏi những màn trình diễn tồi tệ và vẫn giành được kết quả tốt. Đó không phải là trường hợp khi họ đến thăm Sporting trong chiến dịch Champions League của họ và để thua 2-0. Đó là trận thua đầu tiên của họ trong mùa giải và Antonio Conte chắc chắn sẽ yêu cầu đáp trả.
  • Leicester đã đến thăm Brighton trong trận đấu cuối cùng của họ và để thua một lần nữa. Thậm chí, họ đã ghi được bàn thắng đầu tiên và vẫn để thua với tỷ số 5-2. Họ vẫn chưa có chiến thắng nào trong mùa này. Trong số 6 trận đầu tiên, họ đã thua 5 và hòa 1, đó là lý do khiến họ đứng cuối bảng. Vẫn còn đầu mùa giải và họ có khả năng xoay chuyển tình thế nhưng sức mạnh đã sa sút như thế nào. Có vẻ như các nhà cựu vô địch Premier League đang tìm kiếm một cuộc chiến trụ hạng ở mùa giải này.
  • Tottenham sẽ tiếp Leicester vào cuối tuần này trước khi bước vào giai đoạn nghỉ thi đấu quốc tế. Gần đây, họ đã thua Sporting tại Champions League và chắc chắn sẽ muốn quay trở lại con đường chiến thắng. Họ có cơ hội ở đây vì họ thường có thành tích tốt trước Leicester. Spurs đã thắng 3 trận gần nhất trước Leicester trên mọi đấu trường. Mặt khác, Leicester khá giản là tệ hại trong mùa giải này. Tôi đang ủng hộ Spurs giành chiến thắng và bù lại tỷ lệ chấp.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Tottenham -1   1.82 Solarbet