Menu Close

Tottenham VS Southampton – English Premier League

soi keo
  • Đội bóng Tottenham đã giành được một suất tham dự giải đấu Champions League sau khi kết thúc mùa giải một cách đầy khởi sắc. Họ tỏ ra khá bận rộn trong kỳ chuyển nhượng này, điều này rất khác với Tottenham trước đây. Họ vẫn đang tìm kiếm thêm một vài bản hợp đồng nhưng họ đã xuất sắc hơn so với mùa giải trước. Người hâm mộ Tottenham nên mong đợi những điều lớn lao từ đội bóng trong mùa giải này. Bản hợp đồng mới Richarlison sẽ không ra sân trong trận đấu với Southampton vì anh ấy đang chấp hành án phạt cấm thi đấu một trận.
  • Không đội nào trong giải đấu có kết thúc mùa giải tồi tệ hơn đội bóng Southampton. Họ đã thua 4 trận đấu gần nhất ở giải ngoại hạng  và nếu không có một số kết quả tốt đẹp vào giữa mùa giải, họ đã phải chiến đấu cho khu vực bị xuống hạng. Fraser Forster đã đến Tottenham vào mùa giải này nhưng đội bóng Southampton đã tìm cách thay thế anh ấy. Họ tập trung để tăng cường hàng phòng thủ trong kỳ chuyển nhượng.
  • Đội bóng Tottenham đã có một giai đoạn thi đấu mở đầu ở mùa giải đầy biến động và mặc dù các bản hợp đồng mới của họ cần thêm thời gian, những đột biến thường thấy ở Kane, Son và Kulusevski sẽ dẫn dắt hàng công cho đội bóng Tottenham. Cầu thủ Ivan Perisic có thể là bản hợp đồng mới duy nhất ra sân trong trận đấu với đội bóng Southampton. Spurs đã để thua Southampton trên sân nhà của mình vào mùa trước và họ sẽ rất háo hức để trả món nợ trận thua đó trước những người hâm mộ của đội bóng mình. Họ chắc chắn có đẳng cấp để làm được điều đó. Tôi đang ủng hộ Spurs giành chiến thắng trận thi đấu này và thắng cả kèo tỷ lệ chấp.

Thể loại kèo đặt cược: Kèo châu Á

Lựa chọn:  Tottenham

Tỷ lệ chấp: -1.5 

Tỷ lệ thắng cược: 2.08