Menu Close

TOTTENHAM VS WOLVES – PREMIER LEAGUE

soi keo

Dự đoán

  • Sau khi bất bại 9 trận gần đây nhất kể từ sự xuất hiện của Antonio Conte, Spurs đã sa sút 2 trận toàn thua. Họ đã tiếp đón Southampton trong trận đấu cuối cùng của mình và sau khi dẫn trước 2-1, họ đã để thủng lưới hai bàn thắng muộn khiến họ mất trận đấu cuối cùng. Đó là một sự thất vọng đặc biệt đến từ màn trình diễn rất tốt trước Brighton tại FA Cup. Họ sẽ muốn quay trở lại con đường chiến thắng khi tiếp đón một đội bóng khó khăn của Wolves.
  • Wolves tiếp đón Arsenal trong trận đấu gần đây nhất và để thua với tỷ số 1-0. Họ không thể tận dụng lợi thế khi Arsenal thi đấu tới 10 người. Nói như vậy, họ vẫn đang có một mùa giải tốt khi ngồi ở vị trí thứ 8, và chỉ kém top 4 6 điểm với 2 trận nữa trong tay. Bây giờ họ sẽ đến thăm Tottenham khi họ cố gắng chiến đấu để giành được vị trí trong top 4.
  • Wolves có một trong những hàng phòng ngự tốt nhất giải đấu. Lần gần đây nhất họ để thủng lưới nhiều hơn một lần trong một trận đấu là vào tháng 11, vì vậy họ thực sự là một đội bóng khó chơi. Điều đó nói lên rằng, Tottenham đến từ một sự thất vọng nên Antonio Conte chắc chắn sẽ thực hiện một số điều chỉnh và chúng ta có thể thấy sự phục vụ của Kulusevski hoặc Bentancur. Spurs sẽ chơi trước những người hâm mộ của họ và tôi đang ủng hộ họ để giành chiến thắng trong trận đấu này.