Menu Close

WATFORD VS ARSENAL – PREMIER LEAGUE

soi keo

Dự đoán

  • Watford đã đến gặp Manchester United trong trận đấu gần đây nhất và hòa 0-0. Đó là một điểm quan trọng khi họ chiến đấu cho cuộc sống của họ. Họ vẫn đang đứng ở vị trí thứ 19 nhưng cũng chỉ hơn nhóm xuống hạng 3 điểm. Roy Hodgson hy vọng sẽ có Ismaila Sarr và Kiko Femenia để lựa chọn vào cuối tuần này vì anh ấy đã giúp đỡ mọi thứ vào lúc này để ở lại Premier League.
  • Arsenal đã thoát khỏi một trận thắng trước Bầy sói trong trận đấu gần đây nhất nhờ bàn phản lưới nhà của Jose Sa. Họ đã tích lũy được tổng cộng 10 điểm trong số 12. Và dù chỉ đứng ở vị trí thứ 6, họ chỉ kém Manchester United 2 điểm với 3 trận còn lại. Họ sẽ muốn tiếp tục đà thăng hoa khi làm khách trước Watford. Emile Smith Rowe là một nghi ngờ khi ra sân trong trận đấu này.
  • Watford đã thua 7 trận sân nhà gần nhất và điều đó sẽ không tốt khi đối đầu với một Arsenal đang có phong độ cao. Trong khi đó, Arsenal toàn thắng 3 trận sân khách gần nhất. Watford có thể đã kiếm được một điểm trong trận đấu với Manchester United nhưng tôi không nghĩ đó sẽ là trường hợp tương tự với Arsenal, đội đã chơi ấn tượng trong chuyến đi của họ vào cuối năm. Tôi đang ủng hộ Arsenal.