Menu Close

Wolves Vs Man City – English Premier League

soi keo

Dự đoán

  • Wolves đã thăm Chelsea trong trận đấu cuối cùng của họ và vớt vát một điểm sau khi họ ghi được bàn thắng trong trận đấu gần nhất. Hiện tại, họ đang đứng ở vị trí thứ 8 và vẫn còn cơ hội cho một suất dự cúp châu Âu. Họ đã có cơ hội cho một suất tham dự Europa League nhưng họ đã để thua 3 trận liên tiếp. 
  • Manchester City tiếp đón Newcastle trong trận đấu cuối cùng của họ và giành chiến thắng 5-0. Song song với việc Liverpool chỉ hòa Tottenham, Man City hiện đã có 3 điểm rõ ràng với 3 trận đấu còn lại. Họ ghi 5 bàn cuối tuần trước cũng nâng hiệu số bàn thắng bại lên +28 so với +24 của Liverpool. Bây giờ họ sẽ gặp một đội bóng khó khăn của Wolves và một chiến thắng là lựa chọn duy nhất ở đây. 
  • Wolves đã thể hiện một tinh thần tuyệt vời để chiến đấu từ hai bàn thắng xuống để hòa 2-2 với Chelsea, nhưng điều đó có nghĩa là đã trải qua 4 trận không thắng. Mặt khác, Man City đang chiến đấu vì danh hiệu, và không cần phải nói, một chiến thắng ở đây là lựa chọn duy nhất. Man City mới chỉ thua 1 lần trong 17 trận sân khách mùa này, thủng lưới 8 lần. Man City có đội tốt và tôi đang ủng hộ họ để giành chiến thắng.