Menu Close

Xứ Wales VS Anh – FIFA World Cup 2022

soikeobongda

Dự đoán

  • Xứ Wales đã phải chấp nhận một trận hòa trong trận mở màn trước Mỹ và sau đó thua trận tiếp theo trước Iran. Họ kiểm soát bóng trong suốt trận đấu cho đến khi Wayne Hennessey nhận thẻ đỏ. Họ thi đấu với 10 người và cuối cùng để thủng lưới 2 bàn khiến họ thua trận. Về mặt toán học, họ vẫn chưa bị loại, nhưng họ phải đánh bại Anh với tỷ số cách biệt khó tin để tiến lên.
  • Sau khi hủy diệt Iran trong trận mở màn, Anh tiếp nối điều đó với màn trình diễn khá thất vọng trước Mỹ. Họ vẫn chưa tiến vào vòng tiếp theo nhưng một trận hòa ở đây trước Xứ Wales sẽ đảm bảo thỏa thuận này. Nói như vậy, một trận hòa không phải là kết quả mà họ hướng tới bởi Gareth Southgate sẽ muốn có một chiến thắng tại đây để làm hài lòng người hâm mộ.
  • Chưa có ai trong bảng B tiến vào vòng loại trực tiếp và mọi người vẫn có cơ hội đi tiếp theo toán học. Tuy nhiên, trên thực tế, cơ hội đi tiếp của Xứ Wales là rất mong manh khi họ cần một tỷ số cách biệt do kém hơn về hiệu số bàn thắng bại. Nói như vậy, đây là lần đầu tiên họ tham dự World Cup và họ sẽ muốn chơi hết sức mình cho đất nước của họ lần cuối cùng. Với điều này, tôi đang ủng hộ Wales để bù đắp cho điểm chấp.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Kèo Châu Á Wales +1.25 1.90 Solarbet